Home / Doanh nghiệp / Nhà ga quốc tế Cam Ranh: lọt top 05 giải thưởng Routes Asia 2019

Nhà ga quốc tế Cam Ranh: lọt top 05 giải thưởng Routes Asia 2019

NCTH – Hội nghị Routes Asia 2019 Marketing Awards – là giải thưởng Quốc tế của Routes Asia đã được tổ chức từ ngày 10 – 12/03/2019;  tại Cebu – Philippines, quy tụ hơn 800 đại biểu, 100 hãng hàng không quốc tế, 200 sân bay lớn, 30 quan chức ngành du lịch và 20 diễn giả tham dự. Tại sự kiện, có hơn 2.000 cuộc đối thoại trực tiếp về phát triển các đường bay mới của ngành hàng không mang tính Quốc tế.

Routes Asia được tổ chức hàng năm, dành cho sự phát triển tuyến hàng không duy nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương, thu hút các nhà quản lý cấp cao từ cộng đồng phát triển dịch vụ hàng không trong khu vực.

Nhà ga quốc tế Cam Ranh đã chính thức tham dự sự kiện, với một gian hàng rộng 5mx5m được trang bị màn hình LED hiện đại 3,5m,  tại khu vực trung tâm có video  trình chiếu hình ảnh các địa danh nổi tiếng của Cam Ranh – Nha Trang cho khách tham quan thưởng lãm.

Với việc đầu tư hiện đại, các hoạt động quảng bá chuyên nghiệp bài bản như thông tin truyền thông, quà tặng, sự xuất hiện của hai Hoa hậu Trái Đất 2014 và 2017…khu vực gian hàng triển lãm của Nhà ga Quốc tế Cam Ranh trở thành tâm điểm tại hội nghị,  thu hút sự quan tâm của đông đảo các hãng hàng không, các tổ chức, công ty du lịch lữ hành và nhiều quan khách tham dự hội nghị.

Nhà ga quốc tế Cam Ranh đã chính thức tham dự sự kiện, bằng một gian hàng rộng 5mx5m được trang bị màn hình LED hiện đại 3,5m  tại khu vực trung tâm với video  trình chiếu hình ảnh các địa danh nổi tiếng của Cam Ranh, Nha Trang cho khách tham quan thưởng lãm. Với việc đầu tư hiện đại, các hoạt động quảng bá chuyên nghiệp bài bản như thông tin truyền thông, quà tặng,sự xuất hiện của hai Hoa hậu Trái Đất 2014 và 2017…khu vực gian hàng triển lãm của Nhà ga Quốc tế Cam Ranh là tâm điểm tại hội nghị,  thu hút sự quan tâm của đông đảo các hãng hàng không, các tổ chức, công ty du lịch lữ hành và nhiều quan khách tham dự hội nghị. Ban điều hành Nhà ga quốc tế Cam Ranh đã nhận được hơn 100 cuộc đăng ký gặp gỡ chính thức với các hãng Hàng không, Công ty du lịch Lữ hành Quốc tế.

Tối 11/03/2019, giải thưởng Routes Asia 2019 Marketing Awards dành cho sân bay có hoạt động quảng bá truyền thông xuất sắc nhất 2019 đã diễn ra. Chỉ trong vòng 06 tháng kể từ ngày tham gia bình chọn, Nhà ga Quốc tế – Sân bay Cam Ranh đã vinh dự được nhiều hãng Hàng không Quốc tế bình chọn và lọt Top 05 giải thưởng, ở hạng mục Sân bay có công suất phục vụ từ 04 – 20 triệu hành khách/năm, cùng với các sân bay khác như: sân bay Adelaide – Úc , sân bay Chubu Centrair- Nhật bản , sân bay Christchurch – Newzeland, sân bay Perth – Úc.

Nhà ga quốc tế Cam Ranh trực thuộc công ty cổ phần CRTC do tập đoàn IPPG – Chủ tịch là ôg Johnathan Hạnh Nguyễn và các đối tác khác đầu tư khởi công xây dựng và đưa vào khai thác từ tháng 06/2018, với công suất phục vụ 04 – 05 triệu hành khách giai đoạn 01 và đang chờ phê duyệt của Bộ GTVT về việc đầu tư mở rộng tăng công suất phục vụ lên 08 triệu hành khách/năm đến 2020.

PV