Home / Kinh tế / Nông nghiệp / Cty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn kỷ niệm 30 năm thành lập

Cty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn kỷ niệm 30 năm thành lập

NCTH – sáng ngày 15/03/2019; tại khách sạn Tân Sơn Nhất – Saigon – SPC đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (15/3/1989 – 15/3/2019).

Sự kiện 30 năm thành lập là dịp để tập thể, cán bộ nhân viên Công ty SPC cùng nhìn lại, tri ân những đóng góp, cống hiến của các thế hệ cùng vun tay xây dựng để SPC phát triển. Đồng thời, qua sự kiện này cũng là dịp để tập thể SPC cùng khẳng định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ cơ bản trên chặn đường sắp tới.

Ngày 15/03/1989; ngày đầu tiên đặt nền móng hình thành nên Công ty BVTV Sài Gòn, khởi đầu từ Nhà máy Thuốc trừ sâu Sài Gòn, chỉ với 03 sản phẩm và 30 con người, doanh số rất nhỏ bé do Chi cục BVTV TP.HCM quản lý. Đến năm 1994; công ty đã hoạch toán kinh tế độc lập với doanh số tăng trưởng cao và đều. Đến nay, công ty đã có hơn 500 cán bộ – công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, với 16 chi nhánh phủ khắp cả nước, 01 đơn vị thành viên Cty Cổ phần Thương mại Mộc Hóa – MJC, 03 công ty con trực thuộc tại Myanmar, Lào và Campuchia đang hoạt động rất chuyên nghiệp.


Qua 30 năm hình thành và phát triển, Cty SPC đã đạt được nhiều thành tựu lớn, khẳng định được vai trò quan trọng đối với nền nông nghiệp xanh của đất nước; khẳng định được vị thế tên tuổi trong ngành bảo vệ thực vật trong nước, trong khu vực cũng như trên trường thế giới.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, SPC tổ chức chương trình “quay số may mắn – vui cùng SPC năm 2018”, đây là lần thứ 10 nhằm tri ân khách hàng thuộc kênh phân phối – tổ chức cá nhân mua hàng trực tiếp và đăng ký tham gia cùng SPC, với tổng giá trị giải thưởng hơn 2,4 tỷ đồng.

PV