Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Thương hiệu / Sony ra mắt máy ảnh không gương lật α6400

Sony ra mắt máy ảnh không gương lật α6400

NCTH – sáng ngày 15/03/2019; tại khách sạn Intercontinental Saigon, Sony Việt Nam chính thức ra mắt dòng máy ảnh không gương lật mới α6400 – ILCE-6400, đưa các công nghệ tiên tiến nhất trên máy ảnh không gương lật cảm biến full – frame của Sony vào trong một chiếc máy APS – C nhỏ gọn. Dòng máy mới sở hữu tốc độ lấy nét nhanh nhất thế giới1 chỉ cần 0.02 giây, đồng thời trình làng một loạt những tính năng tiên tiến mới như: Real-time Eye AF – lấy nét theo ánh mắt thời gian thực và Real-time Tracking – lấy nét liên tục thời gian thực.

Sony α6400 còn đạt tốc độ chụp 11 khung hình/giây, với đầy đủ tính năng đo sáng và bắt nét tự động, kết hợp bộ xử lý BIONZ X thế hệ mới giúp đem lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời, khả năng quay video 4K6, màn hình cảm ứng lật 180 độ và nhiều hơn thế nữa,… Đó chính là những yếu tố biến α6400 trở thành bạn đồng hành đắc lực cho tất cả mọi người sáng tạo nội dung, từ chuyên nghiệp cho đến vlogger thường ngày.

Sony α6400 sở hữu cảm biến 24.2 MP3 kích thước APS-C kết hợp cùng bộ xử lý thế hệ mới Bionz X mang đến sự nâng cấp toàn diện về chất lượng hình ảnh và màu sắc trong các môi trường chụp. Dải ISO tiêu chuẩn đạt đến 32.000 cho cả chụp ảnh lẫn quay phim, có thể mở rộng lên đến 102.400 đối với ảnh tĩnh, kết hợp cùng thuật toán khử nhiễu tiên tiến và độ nhạy sáng cao.

Máy ảnh α6400 cũng thừa hưởng nhiều thuật toán xử lý hình ảnh từ các mẫu máy ảnh full-frame mới nhất của Sony, cho phép khử nhiễu hiệu quả trong khi vẫn bảo lưu độ phân giải và cải thiện tái tạo chi tiết.

Chiếc máy ảnh đa năng α6400 còn là một công cụ quay phim tuyệt vời, mang đến khả năng quay 4K – QFHD: 3.840 x 2.160, tận dụng toàn bộ điểm ảnh trên cảm biến và hoàn toàn không dùng thuật toán lọc điểm ảnh. Thay vào đó máy thu thập gấp 2.4 lần lượng dữ liệu cần thiết đối với video 4K, sau đó nén lại để tạo ra những thước phim 4K với độ chi tiết và độ sâu hình ảnh đáng kinh ngạc. Tính năng lấy nét tự động khi quay video rất nhanh và ổn định nhờ công nghệ Fast Hybrid AF – lấy nét lai tốc độ cao, được nâng cấp để đảm bảo chủ thể luôn nằm trong vùng nét một cách mượt mà, ngay cả khi một vật thể vụt qua trước ống kính. Hệ thống lấy nét tiên tiến này kết hợp với màn hình cảm ứng biến α6400 trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những vlogger và nhà làm video thường xuyên sáng tạo và đăng tải nội dung lên mạng.

Giá khởi điển của một số dòng Sony 6.400

Đối với việc sản xuất video time-lapse, máy ảnh mới được tích hợp sẵn bộ đếm giờ bên trong có thể thiết lập từ 1 đến 60 giây, với số lượng ảnh chụp từ 1 đến 9.999. Độ nhạy đo sáng có thể điều chỉnh ở “High”, “Mid” hoặc “Low” trong quá trình chụp, giảm nguy cơ bị cháy sáng giữa các lần chụp.

T.T