Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Tin tức / Triển lãm Inmex Việt Nam 2019

Triển lãm Inmex Việt Nam 2019

NCTH – Inmex Việt Nam là triển lãm quốc tế lớn và uy tín hàng đầu về hàng hải tại Việt Nam, sẽ khai mạc từ 27 đến 29/03/2019, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn. Qua 06 lần tổ chức, hội chợ đã liên tục thu hút các nhà lãnh đạo trên thị trường quốc tế và các doanh nghiệp hàng đầu, triển lãm 2017 đã thu hút 300 công ty và thương hiệu tham gia trưng bày và hơn 7.900 khách tham quan đến từ 28 quốc gia.

Sự kiện được tổ chức bởi Cty Triển lãm quốc tế Informa và Cty cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương mại Việt Nam – VINEXAD, với sự bảo trợ của Bộ Giao Thông, Bộ Công Thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Công nghệ hàng hải Hà Lan, Hiệp hội công nghiệp hàng hải, Hiệp hội hàng hải Singapore và Hiệp hội Khoa học kỹ thuật Công nghiệp tàu thủy Việt Nam.

Inmex lần thứ 07, thu hút Các nhà trưng bày đến từ Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Singapore, Hà Lan, Anh và Mỹ. Inmex Việt Nam sẽ là nơi trưng bày tất cả các lĩnh vực thuộc ngành đóng tàu, động cơ và dịch vụ tàu thủy, thiết bị hàng hải, cũng như cảng biển và giải pháp quản lý chuỗi cung ứng…Điều làm nên sự khác biệt của Inmex Việt Nam, đó là nơi quy tụ đầy đủ các dịch vụ và sản phẩm hàng hải, những người tham gia có ảnh hưởng và quyền quyết định trên toàn cầu, nhiều sự kiện kết nối và kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Bên cạnh những gian hàng của doanh nghiệp là khu gian hàng trưng bày quốc gia nổi bật như: khu Hà Lan, khu Vương quốc Anh, khu Singapore và Weichai. Weichai, nhà tài trợ của INMEX Vietnam 2019, là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hàng hải Việt Nam trong hơn 30 năm với 11.000 đơn vị động cơ hàng hải. Trong những năm qua, họ đã chứng kiến ​​sự phát triển của ngành đóng tàu Việt Nam và rất lạc quan về sự tăng trưởng mạnh mẽ của Việt Nam.

Năm nay, với sự hỗ trợ của Văn phòng Thủy văn Anh – Ukho và Weichai – công ty hàng đầu về động cơ hàng hải, các diễn giả nổi tiếng trong nước và quốc tế trong ngành hàng hải sẽ chia sẻ chuyên môn của họ về các vấn đề nóng bỏng, thuộc ngành hàng hải hiện nay.

Link đăng ký tham quan: https://www.maritimeshows.com/vietnam/en/visit/visitor-registration.html.

PV