Home / Doanh nghiệp / Nệm Vạn Thành: đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Nệm Vạn Thành: đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

ông Trương Tỵ – TGĐ Cty Nệm Vạn Thành, giới thiệu đôi nét về Cty

NCTH – sáng ngày 16/03/2019; tại hội trường Thành Ủy TP.HCM, Cty TNHH Nệm Vạn Thành đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và Kỷ niệm 38 năm thành lập công ty. Đây được xem là cột mốc đáng nhớ trong suốt chặng đường thương hiệu hình thành và phát triển.

Tiền thân là một cơ sở nhỏ có khoảng 30 lao động, sản xuất chủ yếu dây thun khoanh và dép đi biển. Đến nay, Cty Nệm Vạn Thành đã giữ vững vị thế là một trong những công ty sản xuất nệm cao su top đầu tại Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng tốt và bền vững.

Năm 2018; mặc dù có nhiều khó khăn trong điều kiện cạnh tranh của cơ chế thị trường nhưng công ty đã hoàn thành vượt kế hoạch đề ra, doanh số tăng 10% so với năm 2017. Nhằm đẩy mạnh gia tăng sản xuất phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu, Nệm Vạn Thành cũng đã mạnh dạn đầu tư 02 dây chuyền sản xuất nệm cao su tự động với công nghệ tiên tiến có giá trị khoảng 01 triệu USD.

Đến nay; Cty Nệm Vạn Thành có 03 nhà máy đặt tại các tỉnh Hưng Yên, Bình Dương và huyện Củ Chi – TP.HCM, với tổng diện tích 15 hecta. Dự định trong năm 2019, sẽ ra mắt 01 cụm công nghiệp mới tại huyện Củ Chi, với diện tích 95 ha sẽ hoàn tất thủ tục pháp lý và đưa vào hoạt động. Ngoài hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế với trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhập từ Mỹ và Châu Âu, Cty Nệm Vạn Thành đã bao phủ mạng lưới phục vụ với 38 chi nhánh và hơn 1.500 đại lý phủ khắp 63 tỉnh – thành trên toàn quốc.

sản phẩm trưng bày tại lễ kỷ niệm 38 năm thành lập

Sản phẩm công ty được cung ứng cho thị trường dân dụng và công nghiệp với nhiều chủng loại đa dạng và mẫu mã phong phú, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu người tiêu dùng trong nước lẫn thị trường xuất khẩu như: Mỹ, Châu Âu, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… Với chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế, được bảo hành từ 05 đến 15 năm với giá cả hợp lý, góp phần thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Nhãn hàng nệm cao su Queen cũng được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” suốt 23 năm liền. Vừa qua, tại hội nghị công bố sản phẩm công nghiệp và nông nghiệp chủ lực của TP.HCM, Cty Nệm Vạn Thành rất vinh dự và tự hào được công nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản phẩm chủ lực giai đoạn 2018 – 2020.

Ngoài việc kinh doanh của đơn vị, Nệm Vạn Thành còn phấn đấu trở thành “doanh nghiệp xã hội”, hướng về cộng đồng. Với tiêu chí hoạt động xã hội phải bằng cả tấm lòng và mang đến giá trị thiết thực cho người dân, Nệm Vạn Thành đã tham gia và khởi xướng nhiều chương trình từ thiện và hoạt động xã hội có ý nghĩa như: ủng hộ quỹ vì người nghèo, vì nạn nhân chất độc màu da cam, quỹ khuyến học, quyên góp thiên tai bão lụt, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng, xây cầu nông thôn, xây trường học, xây nhà tình nghĩa tình thương, tặng nệm cho nhà dưỡng lão và bệnh viện ở các tỉnh còn khó khăn, tổ chức khám chữa bệnh cho bà con nghèo ở vùng sâu vùng xa. Tổng số tiền ủng hộ từ thiện từ năm 2013 đến nay hơn 15 tỷ đồng.

Cty Nệm Vạnh Thành trao tặng 02 tỷ đồng cho các tổ chức từ thiện nhân dịp đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Nhờ các nỗ lực góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế và xã hội, công ty Nệm Vạn Thành nhiều lần vinh dự được Nhà nước trao tặng những phần thưởng cao quý cho tập thể và cá nhân như: Huân chương Lao động hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của UBND – TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Ông Trương Tỵ – TGĐ Nệm Vạn Thành nhận Huân chương Lao động hạng Nhì (cá nhân), do Bí thư Thành Ủy- TP.HCM – Nguyễn Thiện hận trao

Ông Trương Ty – TGĐ Cty Nệm Vạn Thành chia sẻ: ở vào giai đoạn đầu tiên của năm 1980, với nhiều trở ngại, khó khăn và thách thức nhưng  Cty Nệm Vạn Thành vẫn được hình thành. Đó là sự nỗ lực, cố gắng của cả tập thể qua nhiều thế hệ. Nệm Vạn Thành sẽ luôn phấn đấu là thương hiệu gắn liền với chất lượng, sự tận tâm, tận tụy, dựa vào đó để tạo nên nền tảng và giá trị cốt lõi nhất cho thương hiệu. Trong năm 2019; Cty quyết tâm hơn nữa, sẽ đầu tư mở rộng và ứng dụng khoa học tiên tiến, áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý để sản xuất những ra sản phẩm có giá trị gia tăng, không ngừng nâng cao chất lượng, luôn đặt quyền lợi của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Cty, cũng là tiêu chí hướng tới sự phát triển mạnh mẽ và bền vững.

T.T