Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Văn hóa / Z-Boys, Z-Girls làm “nổ tung” sân khấu Pops Awards

Z-Boys, Z-Girls làm “nổ tung” sân khấu Pops Awards

NCTH – tối 15/03/2019 vừa qua, Z – Boys và Z – Girls đã có buổi biểu diễn chính thức đầu tiên tại Việt Nam trong Đại nhạc hội –Trao giải POPS Awards A New Millennium. Cả 03 màn trình diễn của hai nhóm đều nhận được tiếng reo hò ủng hộ nhiệt tình từ hơn 3.000 khán giả.

Z-Boys, Z-Girls là 02 nhóm nhạc đa quốc tịch, có 02 thành viên người Việt là Roy và Quin đang nhận được vô số lời khen từ netizen Hàn và fan Kpop quốc tế sau màn ra mắt ấn tượng trong showcase Z – Pop Dream Live tại Hàn Quốc vào tháng 2 vừa qua.

Còn tại Pops Awards đã làm “Bùng nổ” sân khấu, với 03 màn trình diễn chuẩn Kpop cùng hiệu ứng và công nghệ hiện đại, 02 nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boys và Z-Girls đã khiến khán giả Việt đứng ngồi không yên.

Trước giờ ra mắt chính thức trong showcase trên, 02 MV debut What you wating for – Z-Girls và No limit – Z-Boys cũng đã tạo ra sức hút đáng nể với gần 02 triệu lượt xem. Đến nay, số lượt xem của 02 MV này đã lần lượt là trên 3.5 triệu và vượt 02 triệu views.

Cùng biểu diễn trên sân khấu Pops Awards với Z-Boys và Z-Girls là những tên tuổi hàng đầu Vpop như:  Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Trúc Nhân, Bảo Anh, Tố My, Châu Khải Phong nhóm Uni5, Hiền Hồ…Tất cả các nghệ sĩ đã đồng loạt khoác lên một màu sắc mới vô cùng đặc biệt cho các bản hit của mình.

Hương Cau