Home / Thương hiệu / Giới thiệu công nghệ tạo nước ion kiềm trong gia đình

Giới thiệu công nghệ tạo nước ion kiềm trong gia đình

NCTH – ngày 30/03/2019; Cty Nước Hoàng Minh đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về công nghệ tạo nước ion kiềm trong gia đình, ông Masahiro Takeuchi – Nguyên giám đốc Viện Nghiện cứu nước chức năng OSG – ĐH.Tokyo trình bày. Trung tâm ATTP – ĐH.Tokyo được thành lập để nghiên cứu sự an toàn của thực phẩm, trong đó OSG là đơn vị tiến hành nghiên cứu đề tài liên quan đến nước.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hyđrô HU – 121;  có công nghệ lọc kép tiên tiến không những loại bỏ 13 hóa chất độc hại có trong nguồn nước, mà còn tạo ra 02 loại nước uống ion kiềm giàu hydro tốt nhất cho sức khỏe đã được chứng nhận của Bộ Y  tế Nhật Bản.

Máy tạo nước ion kiềm có bộ lọc than hoạt tính, màng lọc sợi rỗng với mắt lưới siêu nhỏ chỉ 0,1 micro master, loại bỏ các chất bẩn theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Điện cực làm bằng Titanium phủ Platinum  vàng  – trắng và công nghệ tự động làm sạch, cho hiệu suất vượt trội, tiết kiệm điện và bền bỉ với thời gian.

ông Masahiro Takeuchi, cho dầu ăn vào ly nhựa để thí nghiệm sự hòa trộn giữa nước ion kiềm và dầu ăn

Nước ion kiềm đảm bảo an toàn, mang tính kiềm pH từ 8.0 đến 9.0, bao gồm các khoáng chất như:  canxi, kali, natri…Vì đã được oxy hóa nên dễ hấp thụ, chứa hydro nên được kỳ vọng có thể loại bỏ được oxy hoạt tính, đây là loại nước uống duy nhất thế giới đã nhận được chứng nhận y học tại Nhật và Hàn Quốc.

ông Masahiro Takeuchi, cho nước vào ly nhựa để thí nghiệm sự hòa trộn giữa nước ion kiềm và dầu ăn

Ví dụ về kiểm chứng hiệu quả nước ion kiềm, gần đây cho thấy, nó có tác dụng làm giảm các loại oxy hoạt tính, chống lão hóa, phòng ngừa bệnh và các tổn thương thẩm mỹ do quá trình oxy hóa. Khoa nghiên cứu sinh vật học ứng dụng của ĐH.Gifu đang xem xét, kiểm chứng và nghiên cứu mức độ peroxidation lipid của huyết tương và gan bị ức chế khi uống nước ion kiềm trong một thời gian dài.

hỗn hợp dầu và nước ion kiềm bị tách biệt rõ rệt

Uống nước điện phân chứa hydro sẽ ngăn chặn tổn thương liên quan đến thận, do lão hóa suy thận mãn tính. Tại Core Center của Khoa thận tổng hợp tiên tiến ĐH.Tohoku nghiên cứu, cho thấy mức độ căng thẳng oxy hóa của thận và mô tim, mức độ kiểm soát gen, cùng tình trạng viêm và xơ hóa đang được ức chế đáng kể, phì đại tim cũng ở mức độ nhẹ. Nghiên cứu cho thấy uống nước ion kiềm hàng ngày rất hữu ích trong việc ngăn ngừa rối loạn liên quan đến tim – thận.

Máy tạo nước ion kiềm được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, làm đẹp cho không gian ngôi nhà của nhiều người. Màn hình led, với ánh sáng nền tương ứng cùng các chức năng khác nhau.

Cty Nước Hoàng Minh đã trở thành đối tác chiến lược và phân phối các sản phẩm của Tập đoàn OSG Nhật Bản tại Việt Nam.

PV