Home / Tin tức / Chương trình đào tạo giảng viên nguồn ToT4 – training 0f

Chương trình đào tạo giảng viên nguồn ToT4 – training 0f

NCTH – đây là chương trình đào tạo toàn bộ bằng tiếng Anh và hoàn toàn miễn phí cho các trainer tham dự. Qua 3 lần tổ chức, SHi đã đào tạo hàng chục giảng viên uy tín trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên cả nước. Khóa học ToT4 lần này là lần thứ 04 được tổ chức, toàn bộ chương trình ToT4 đào tạo do Songhan incubator kết hợp với tổ chức PUM – Netherlands Senior Experts soạn thảo và đổi mới, cải tiến qua từng năm. Các học viên – mentor, trainer, tham gia chương trình đào tạo giảng viên nguồn đặc biệt về ươm tạo khởi nghiệp do Songhan incubator kết hợp với chuyên gia Hà Lan thực hiện.

Chương trình được trực tiếp giảng dạy từ giảng viên cấp cao người Hà Lan thuộc tổ chức PUM là: Ms. Maud Van den Meiracker – Cố vấn kinh doanh cao cấp từ Hà Lan, chuyên gia cấp cao của PUM ToT4 năm 2019 Sông Hàn nhận được sự đồng hành của đề án 844 – Bộ Khoa học và Công nghệ, PUM – Netherlands senior experts, BSSC – Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp.

Các trainer tham gia chương trình Đào tạo phải hội tụ đủ các điều kiện và tiêu chuẩn về chuyên môn, thái độ và kinh nghiệm như: có kinh nghiệm kinh doanh hoặc tư vấn kinh doanh, phải có kinh nghiệm thực tế kinh doanh hoặc tham gia vị trí quản lý, cố vấn ngoài doanh nghiệp, ít nhất 01 năm trở lên… Đặc biệt là lưu loát tiếng Anh để đảm bảo lĩnh hội được toàn bộ kiến thức trong khóa học ToT4.

Khóa học ToT4, kéo dài liên tục trong 05 ngày từ ngày 25/03 – 29/03/2019. tại TP.HCM với các chuyên đề chính như: Lean startup, Value Proposition, Minimum Viable Product, Customer Development – Customer Discovery, Customer segments, Business Model, Distribution channels, Revenue streams, Partners, Resources, Cost, Pitching skills…Với sự  tham gia của 13 trainer trên phạm vi toàn quốc thuộc các tỉnh – thành là: Thái Nguyên, Hà Nội, TP.HCM, Vũng Tàu.

ông Lý D(ình Quân chia sẻ về chương trình

Ông Lý Đình Quân – CEO Songhan incubator cho biết: mong muốn thực sự của chúng tôi là tìm kiếm, hỗ trợ, ươm tạo thế hệ doanh nhân trẻ để hình thành một thế hệ doanh nhân mới,  chất lượng lấy tài sản trí tuệ, công nghệ, giá trị nhân văn, văn hóa đổi mới sáng tạo làm nền tảng cho phát triển và hội nhập quốc tế. Chúng tôi muốn chia sẻ khát vọng và sứ mệnh này đến tất cả anh chị, những người mà chúng tôi mong muốn trao cơ hội để cùng chung sứ mệnh vước mơ để thực hiện nó.

Sau khóa học, các trainer sẽ đồng hành cùng chương trình trong quá trình đào tạo, tư vấn các dự án khởi nghiệp thuộc chương trình ươm tạo và tăng tốc khởi nghiệp du lịch VTS. Các giảng viên này; tiếp tục hợp tác với Sông Hàn trong việc hỗ trợ, đào tạo các startup trên toàn quốc.

PV