Home / Doanh nghiệp / Khai trương Khu vườn ươm Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam

Khai trương Khu vườn ươm Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam

NCTH – ngày 29/03/2019, dưới sự chứng kiến của ông Andreas Mattfeldt – Nghị sỹ liên minh Đảng cầm quyền Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo – CDU, ông TS Martin Wansleben – GĐ Hiệp hội các Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức  – DIHK, đoàn công tác của Ủy ban Ngân sách Quốc hội Đức, hơn 100 doanh nghiệp Đức , đối tác Việt Nam…Tại khu vườn ươm doanh nghiệp Đức – German Business Incubator Vietnam đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Khu vườn ươm doanh nghiệp Đức – German Business Incubator Vietnam là một dự án trực thuộc Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam, được đặt tại lầu 04 – Ngôi Nhà Đức TP.HCM, với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp khởi nghiệp của Đức trong bước đầu tìm hiểu và gia nhập vào thị trường Việt Nam.

Với hơn 350 m2 diện tích dành cho văn phòng biệt lập và không gian làm việc chung, German Business Incubator Việt Nam sẽ là nơi ươm mầm các khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ và vừa của Đức, giúp họ có không gian kết nối, liên kết thông tin và tạo dựng các mạng lưới của riêng doanh nghiệp mình.

Hiện tại Vườn ươm Doanh nghiệp Đức, đang là ngôi nhà chung của các doanh nghiệp và các tổ chức như văn phòng đại diện của Bang Rheinland-Pfalz, văn phòng đại diện của TP. Leipzig, Cty Aone Deutschland AG, Cty Tilia, Cty Ewerk.com, Cty Lechler, Cty IAK Agrar Consulting, doanh nghiệp khởi nghiệp Edubao, Cty ifb và Cty Kjellberg.

PV