Home / Kinh tế / Đầu tư / Huawei làm cuộc cách mạng nhiếp ảnh di động trên smartphone

Huawei làm cuộc cách mạng nhiếp ảnh di động trên smartphone

 

H’Hen Niê làm GĐ trải nghiệp P30 seris của Huawei

NCTH – tối ngày 03/04/2019; tại Landmark 81- TP.HCM, Huawei đã chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm Huawei P30 series gồm 03 sản phẩm: P30, P30 Pro và P30 lite.

Nối tiếp những thành công đã được khẳng định trong giới công nghệ, cũng như trong người tiêu dùng. Huawei P30 seris củng cố ngôi vương của Huawei trong mảnh nhiếp ảnh di động. Dòng smartphone mới nhất của Huawei này, được tích hợp hàng loạt công nghệ camera đỉnh cao bao gồm: cảm biến Huawei super Spectrum, ống kính quang học Huawei superZoom, cảm biến Time – of flight mới, công nghệ chống rung quang học OSI, và ổn định hình ảnh AIS tiên tiến,. Sở hữu P30 – P30 Pro – P30 Lite, người dùng có thể tạo ra những bức ảnh và video với chất lượng tương đương anh máy ảnh chuyên nghiệp.

ông Henry Lui trả lời phỏng vấn cùa báo chí Việt Nam

ông Henry Lui – TGĐ nhóm Kinh doanh và Tiêu dùng Huawei Việt Nam cho biết: sự ra đời của dòng sản phẩm Huawei P30 seris mới nhất này đã thực sự khẳng định công cuộc cách mạng phát triển công nghệ camera kỹ thuật số sau hàng thập kỷ nỗ lực tìm kiếm và nghiên cứu của Huawei. Chúng tôi mong muốn sẽ viết lại các quy tắc và tái định hình khái niệm chụp ảnh trên thiết bị di động cho người tiêu dùng, thông qua việc hợp tác với nhà sản xuất máy ảnh và ống kính hàng đầu thế giới – Leica. Qua đó người dùng có thể sử dụng smartphone như một chiếc camera tiện lợi và thông minh nhất.

Huawei  P30 seris là thành quả hợp tác giữa Cty Công nghệ Sáng tạo Toàn cầu – Huawei và hãng máy ảnh danh tiếng của Đức – Leica. Máy ảnh trên điện thoại đầu bảng của Huawei được nâng cấp với hệ thống 04 camera kép mới bao gồm: 01 camera chính 40 MP, có cảm biến có Huawei SupreSpectrum, 01 camera 20 MP chụp góc siêu rộng và 01 camera 8 MP có ống kính tele, 01 camera có cảm biến Huawei TOF.

dòng máy ảnh ống kính Leica của Đức

Huawei còn đẩy mạnh công nghệ này lên một giới hạn mới và bằng chứng là P30 Pro đạt 112 điểm, thiết lập kỷ lục mới trên DxOMark – trang đánh giá camera hang đầu hiện nay.

Điều làm nên thành công cho chiếc smartphone P30 seris của Huawei là sự kết hợp giá trị tiên phong trong dòng ông kính quang học của thương hiệu Leica của Đức, giúp người tiêu dùng có cảm giác như là một “nhiếp ảnh gia” di động nhưng với giá thành khá ấn tượng:Huawei P30 giá 16.000.000 đồng, Huawei P30 Pro giá 22.500.000 đồng.

Thanh Tú