Home / Doanh nghiệp / Cty Công nghiệp Sungjin: khánh thành nhà máy tại Việt Nam

Cty Công nghiệp Sungjin: khánh thành nhà máy tại Việt Nam

ông Võ Văn Hoan – GĐ Cty Kikentech chia sẻ khó khăn trong qúa trình hợp tác với Sungjin

NCTH – sáng ngày 04/04/2019; tại xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Ria – Vũng Tàu, Công ty TNHH Công nghiệp Sungjin – Hàn QUốc đã chính thức kánh thành nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất máy móc Sung Jin đã đi vào hoạt động từ mùa hè 2018, đã tạo ra  giá thành sản phẩm Sungjin tại Việt Nam giảm đi rất nhiều, vì không phải chịu nhiều khoản thuế và di chuyển.

Cty Kikentech – đơn vị đối tác của Cty Sungjin tại Việt Nam, chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản. Sau 02 năm hợp tác với Cty Kikentech  , Cty Sungjin quyết định xây dựng nhà máy tại Việt Nam.

Ông Hee Jun Seok – Phó GĐ Kinh doanh của Sungjin cho biết: chiến lược kinh doanh của chúng tôi là thị trường  Indonesia, Malaysia, Philippine…Trong đó Việt Nam là thị trường mũi nhọn, tại thị trườngnày có nhu cầu làm lạnh rất cao, sau đó chúng tôi sẽ mở rộng sang các nước lân cận.

Khi nhà máy của Cty Sungjin  đi vào hoạt động, Cty Kikentech sẽ có cơ hội độc quyền phân phối nhiều dòng sản phẩm cao cấp do Cty Sungjin sản xuất.

Hiện nay, Cty Kikentech đang phân phối sản phẩm máy móc Sungjin – Hàn Quốc, là các sản phẩm chủ lực như: dàn lạnh Sung Jin, cụm máy nén dàn ngưng Sung Jin được các kỹ sư lắp đặt kho lạnh săn lung, do chất lượng và hiệu quả làm lạnh tuyệt vời và nhiều khả năng đặc biệt khác như: tiết kiệm điện năng tới 40%, điều khiển nhiệt độ từ xa thông qua điện thoại, laptop…

Được thành lập vào tháng 03/1987; Sungjin Industries là nhà sản xuất chuyên biệt về thiết bị ngưng tụ, làm mát đơn vị, trao đổi nhiệt, làm lạnh và điều hòa không khí. Hơn 32 năm cạnh tranh trong sản xuất thiết bị điện lạnh và điều hòa không khí, bằng cách đảm bảo khả năng cạnh tranh toàn cầu thông qua việc phát triển các sản phẩm mới, có giá trị gia tăng cao trong thị trường điều hòa không khí, chúng tôi sẽ tạo ra một khẩu hiệu mới “Hãy là chuỗi lạnh thông minh”.

Thanh Tú