Home / Thương hiệu / Yamaha tung ra mẫu xe tay ga FreeGo: thỏa chí tung hoành

Yamaha tung ra mẫu xe tay ga FreeGo: thỏa chí tung hoành

NCTH – chiều ngày 9/04/2019; Cty Yamaha Motor Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu xe tay ga FreeGo 125cc với thông điệp “Thỏa chí tung hoành”.

Mẫu xe hướng đến đối tượng người dùng trẻ, năng động, yêu thích thể thao và chinh phục thử thách, cảm giác lái ấn tượng của FreeGo đến từ những chi tiết thiết kế thể thao mạnh mẽ, đậm chất DNA thể thao của Yamaha.

FreeGo sở hữu động cơ Blue Core 125cc mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, việc trang bị Smart Motor Generator – bộ phát điện thông minh sẽ giúp khởi động êm và giảm thiểu tiếng ồn. Bên cạnh đó, FreeGo còn được trang bị thêm hệ thống Stop & Start System – hệ thống ngắt động cơ tạm thời, Smart Key – hệ thống khóa thông minh, hệ thống chống bó cứng phanh – ABS và các tiện ích thiết kế như đèn pha LED, màn hình kỹ thuật số LCD, bánh xe lớn thể thao.

Với những đặc tính nổi bật này, FreeGo hứa hẹn mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới và trở thành sản phẩm được yêu thích, phù hợp với các khách hàng nam trẻ.

Kế thừa nét thiết kế độc đáo mang đậm dấu ấn DNA của các dòng xe thể thao Yamaha, FreeGo là sự kết hợp hài hòa giữa tính thực tế và sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Xe nổi bật với dấu ấn đường phố, kiểu dáng hiện đại, năng động đầy nam tính với yên xe dài 720mm và sàn để chân rộng rãi.

T.T