Home / Du lịch / Resort - Khách sạn / Công bố nhà thầu chính cho khách sạn Wínk

Công bố nhà thầu chính cho khách sạn Wínk

NCTH – ngày 11/04/2019; ICC-Kajima – dự án liên doanh giữa Indochina Capital – Nhà phát triển đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và Kajima Corporation – Tập đoàn bất động sản Nhật Bản đã tổ chức lễ khởi công và chỉ định Newtecons – một thành viên của Tập đoàn Coteccons là nhà thầu chính cho dự án khách sạn Wínk Trung tâm Sài Gòn – khách sạn Wínk Hotels đầu tiên tại Việt Nam.

Ông Peter Ryder – TGĐ điều hành của Indochina Capital – kiêm Chủ tịch ICC-Kajima cho biết: đây là cột mốc quan trọng cho dự án đầu tiên của ICC-Kajima, sau quá trình đấu thầu. Chúng tôi hài lòng với kết quả cuối cùng – Newtecons được chỉ định là tổng thầu phụ trách các hạng mục phần thân  và hoàn thiện. Newtecons đã tham gia vào hàng loạt các dự án có tên tuổi tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi tin rằng nhà thầu uy tín này cũng sẽ mang lại những giá trị cho dự án khách sạn Wínk.

Với khoản đầu tư ủy thác trên 01 tỉ USD trải đều trong nhiều năm, ICC-Kajima cam kết sẽ mang tới những dự án chất lượng cao, mang tính đột phá trên khắp Việt Nam. Danh mục đầu tư của ICC-Kajima trải rộng hầu hết các loại hình bất động sản, bao gồm bất động sản thương mại, nhà ở, nghỉ dưỡng, và công nghiệp – hậu cần, trong đó khách sạn Wínk Hotels là trọng tâm phát triển chiến lược của ICC-Kajima.

ICC-Kajima đang hướng tới xây dựng 20 khách sạn Wínk Hotels trong vòng 05 – 07 năm, phủ khắp các tỉnh – thành ở Việt Nam, với tiềm năng mở rộng sang các thị trường lân cận như: Campuchia và Lào. Khách sạn Wínk 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ chính thức mở cửa đón khách vào quý 02 năm 2020, mở đường cho một loạt những Wínk Hotels khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và các thành phố khác.

Thùy Khanh