Home / Thương hiệu / Dương Thùy Linh đón nắng hè rạng rỡ

Dương Thùy Linh đón nắng hè rạng rỡ

NCTH – trở về sau khi giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi Mrs Worldwide – Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới, Hoa hậu Dương Thùy Linh ngày càng rạng rỡ và xinh đẹp. Những hình ảnh mới nhất của cô cùng trang phục Elise tiếp tục trở thành tâm điểm và là gợi ý đầy hữu hiệu cho phái đẹp hiện đại.

Dương Thùy Linh đón nắng hè rạng rỡ bằng những thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế, biến hóa bằng vẻ thanh lịch và thần thái vô cùng thu hút. Với những hình ảnh này, khó ai mà đón được số tuổi thật của cô, nhiều người cho rằng cô đã “hack tuổi” giữa nắng hè. Để giữ được hình ảnh luôn khỏe mạnh và tươi trẻ, Dương Thùy Linh chú ý quan tâm đến vấn đề sức khỏe.

Hoa hậu Dương Thùy Linh cho biết: đừng để bị ốm rồi mới chăm sóc sức khỏe, hãy chăm sóc sức khỏe từ bên trong, yêu thương bản thân.

Với Dương Thùy Linh chọn trang phục là một trong những yếu tố quan trọng để phái đẹp có thể tự tin nhất. Tiêu chí Hoa hậu Dương Thùy Linh chọn là ưu tiên sự thoải mái và phù hợp, hãy là chính mình, hãy thể hiện và phô diễn điểm mạnh của bản thân qua trang phục.

Nếu chịu khó để ý thì có thể thấy, Hoa hậu Dương Thùy Linh thường xuyên sử dụng các thiết kế của Elise. Dương Thùy Linh chia sẻ lý do chọn lựa là vì cảm thấy đây là một thương hiệu hiện đại và thời thượng. Các thiết kế của Elise chú trong vào chất liệu cũng như form dáng được ưu tiên đầu tư bài bản.

Thời trang Elise khá đa dạng khiến Dương Thùy Linh rất thích, thể hiện được vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng. Elise cũng rất phù hợp với người phụ nữ Việt, từ những hình ảnh ấn tượng và chia sẻ chân thành, Dương Thùy Linh nghĩ đây là một gợi ý hữu hiệu cho những quý cô thanh lịch để tươi trẻ hơn mỗi ngày.

Hương Cau – ảnh Vương Vũ