Home / Thương hiệu / AX Shirt: mẫu áo thun phát cuồng gần ba thập niên qua

AX Shirt: mẫu áo thun phát cuồng gần ba thập niên qua

NCTH – với phông dáng đơn giản, trẻ trung, hiện đại, AX shirt là lựa chọn hoàn hảo để mix & match với rất nhiều items khác nhau. Cũng chính lý do đó mà nó làm mê đắm rất nhiều bạn trẻ từ Âu sang Á.

Nếu thập niên 90; chúng ta chứng khiến sự lên ngôi của thời trang rock chic nổi loạn, phóng khoáng, đến thập niên 2.000 là thời kỳ đỉnh cao của hip hop và rap. Thập niên 2010 ghi dấu ấn của thời trang đường phố – street style và đó chính là lý do để áo thun AX tồn tại suốt gần  03 thập niên qua.

Kiểu dáng thoải mái; có 02 màu trắng, đen cùng logo thương hiệu AX được in to bản phía trước, chính sự basic này biến nó trở thành món items không thể thiếu trong tủ đồ của rất nhiều tín đồ trên toàn thế giới.

Một điểm cộng nữa của chiếc áo thun biểu tượng này là nó đặc biệt hơn những items cùng phân khúc khác. AX shirt được cả nam và nữ yêu thích, items unisex này có thể mix cùng một chiếc quần jean bụi bặm hay cả những chiếc váy nhẹ nhàng, nữ tính.

Ra đời từ năm 1991 đến nay; trong suốt 28 năm tồn tại và phát triển, mẫu áo thun kinh điển này luôn được xem là biểu tượng của Armani Exchange.

Hương Cau