Home / Thương hiệu / Babi Mild: chăm sóc làn da cho bé từ thiên nhiên và dịu nhẹ

Babi Mild: chăm sóc làn da cho bé từ thiên nhiên và dịu nhẹ

NCTH – chiều ngày 22/04/2019; tại Grand Palace Cộng Hòa – TP.HCM, nhãn hàng Babi Mild đã tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm “Babi Mild – tự nhiên và dịu nhẹ là tốt nhất cho làn da mỏng như giấy của bé”. Hội thảo có sự tham gia tư vấn của bác sĩ đến từ bệnh viện Nhi Đồng 02, có kinh nghiệm hơn 07 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thăm khám và chữa bệnh cho các bệnh nhân nhỏ tuổi.

Tại hội thảo, bác sĩ và điểu dưỡng đã có buổi hướng dẫn khá chi tiết về cách tắm cho bé trong 12 tháng đầu đời. Ở giai đoạn này, da của bé mong manh và nhạy cảm như một tờ giấy mỏng, thậm chí cha mẹ có thể nhìn thấy mạch máu dưới da bé trong những tháng đầu đời.

Đến tháng thứ 06; da của bé mới thực sự hoàn thiện, để bảo vệ an toàn cho làn da của bé, các bà mẹ hãy hạn chế cho trẻ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ban ngày và nhớ đảm bảo che chắn cẩn thận da cho trẻ sơ sinh. Bởi vì da của bé  chỉ bằng 01/05 so với da người lớn, rất dễ bị kích ứng bởi các tác nhân bên ngoài, tuy da mềm mại và đàn hồi nhưng thực chất dễ bị khô ráp hơn người trưởng thành rất nhiều. Trẻ sơ sinh cần được làm sạch 02 đến 03 lần mỗi ngày nhưng không tắm quá lâu sẽ gây khô ráp cho làn da mỏng và nhạy cảm của bé.

Sau khi tắm hãy thoa kem dưỡng ẩm chuyên dụng và phù hợp để làn da của trẻ giữ nguyên độ ẩm và mềm mịn, da trẻ sơ sinh có độ thẩm thấu cao nên chỉ sử dụng những sản phẩm tự nhiên và dịu nhẹ chống chứa các chất hóa chất mạnh dễ dàng làm tổn thương làn da mỏng manh như giấy của bé.

Đối với trẻ sơ sinh; việc chăm sóc làn da của bé trong những tháng đầu đời để bé phát triển toàn diện là điều hết sức quan trọng, chúng ta phải lưu tâm việc lựa chọn cho bé một loại sữa tắm gội phù hợp là rất cần thiết, không dễ dàng với các ông bố – bà mẹ. Babi Mild đưa ra món quà có giá trị nhất mà thiên nhiên ban tặng dành cho các bà mẹ sự chọn lựa chăm sóc cho bé.

vợ chồng diễn viên Thúy Diễm – Lương Thế Thành đặt câu hỏi về chăm sóc da cho bé cùng bác sĩ tư vấn

Baby Mild là sản phẩm chăm sóc dành cho trẻ em tại Thái Lan do Osotspa Public Company Limited sở hữu. Tất cả những sản phẩm của Babi Mild đều được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên và dịu nhẹ, không có các hóa chất gây hại cho sức khỏe của trẻ và được chứng nhận bởi Hiệp định Mỹ phẩm Asean. Các sản phẩm của Babi Mild đều được chứng nhận bởi thử nghiệm Hypoallergenic để đảm bảo các sản phẩm đều phù hợp với làn da nhạy cảm của bé.

Thương hiệu vừa cho ra mắt sản phẩm tại thị trường Việt Nam vào tháng 02/2019, với các sản phẩm Baby Mild được bày bán tại nhiều cửa hàng chính hãng Thái Lan và trên các siêu thị lớn. Với công thức gồm các thành phần tự nhiên và dịu nhẹ phù hợp cho làn da mỏng như giấy của bé, Babi Mild có 02 dòng sản phẩm chuyên biệt trong chuỗi sản phẩm Ultra Mild – Pure Natural và White Sakura.

Điểm nổi bật của Pure Natural là chiết xuất cám lúa mì tự nhiên, có chứa vitamin E giúp da khỏe mạnh hơn. White Sakura, chứa tinh dầu hoa anh đào trắng với hương thơm mềm mại và dịu dàng để bảo vệ da khỏi các vấn đề về da có thể xảy ra.

Thanh Tú