Home / Doanh nhân / Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo: làm Trưởng BGK Ms International Business 2019

Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo: làm Trưởng BGK Ms International Business 2019

NCTH – đương kim Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2018 – Lê Đỗ Minh Thảo sẽ đồng hành xuyên suốt cùng thí sinh trong các hoạt động khi đảm nhận vai trò Trưởng BGK cuộc thi.

Nhận lời mời ngồi ghế nóng cuộc thi, khi bản thân từng tham gia và trở thành hoa hậu,  Lê Đỗ Minh Thảo chi sẻ: không tránh khỏi lo lắng, hồi hộp. Vì đây không phải lần đầu tiên tôi ngồi ‘ghế nóng’ một cuộc thi sắc đẹp nhưng vị trí Trưởng BGK, thực sự là một thử thách đối với tôi. Là một người đẹp bước ra từ Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2018, tôi tin mình có thể trở thành cầu nối, hiểu và giúp đỡ những bỡ ngỡ, khó khăn cho thí sinh gặp phải khi bước vào cuộc thi.

Theo ban tổ chức, sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2018, Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo tích cực tham gia những hoạt động xã hội cũng như những nhiệm vụ của Tân Hoa hậu. Cô để lại hình ảnh đẹp, lối sống gần gũi, tích cực. Vì vậy, họ quyết định chọn cô làm Trưởng BGK cho cuộc thi Ms.International Business 2019 diễn ra tại Philippines.

Trước thềm chung kết cuộc thi diễn ra, chia sẻ kinh nghiệm với thí sinh Hoa hậu Minh Thảo bật mí: “Từng là một thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân quốc tế, tôi hiểu những khó khăn và áp lực của các bạn. Trên cương vị Trưởng ban giám khảo, tôi hy vọng các bạn có thể tự tin, thoải mái bộc lộ tính cách. Đây cũng là những điểm khác biệt để chúng tôi ghi nhận và tìm ra được cá nhân xuất sắc”.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 – Lê Đỗ Minh Thảo cùng ca sĩ Dương Ngọc Thái ngồi ghế ban giám khảo

Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2019 là cuộc thi tôn vinh những người phụ nữ Việt sinh sống, hội tụ đầy đủ nhan sắc, tài năng và bản lĩnh. Cuộc thi cũng là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh của các nữ doanh nhân Việt và đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Hương Cau