Home / Du lịch / Ẩm thực / Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ

Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ

NCTH – chiều ngày 07/05/2019 – Tổng Cty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn – SABECO đã tổ chức họp báo công bố chương trình khuyến mãi: bật Bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ. 100 tỷ là số tiền dành cho cơ cấu giải thưởng đầy hấp dẫn ltrong vòng 02 tháng, chương trình khuyến mãi năm nay là sự khẳng định cho những bước tiến không ngừng của SABEBO tại Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Chương trình khuyếnmãi bắt đầu từ ngày 26/04 đến hết ngày 26/0 6/2019; người tiêu dùng khi thưởng thức Bia Saigon Special với hương vị bia tươi ngon, độc đáo mà còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị được in dưới nắp mỗi chai bia dung tích 330ml. Giải thưởng vô cùng hấp dẫn, với hàng triệu giải thưởng bao gồm: 8.999.999 giải 10.000 đồng, 100 giải rồng vàng trị giá 01 lượng vàng – tương đương 40 triệu đồng. Khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng là một căn nhà, trị giá 03 tỷ đồng.

Ông Bennett Neo – TGĐ SABECO cho biết:  sự thành công của chương trình khuyến mãi năm 2018 chính là động lực để chúng tôi quyết định thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt  cho năm 2019. Với tổng giải thưởng gần 100 tỷ đồng, chương trình khuyến mãi lần này hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn, bùng nổ hơn và thành công hơn nữa! Đối với những khách hàng đã quen thuộc và yêu thích hương vị của dòng Bia Saigon Special, đây là dịp để họ có thêm lý do để lựa chọn sản phẩm, có thêm nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị khi thưởng thức bia. Chương trình cũng là một phần trong chiến lược và định hướng phát triển của chúng tôi, nhằm duy trì chỗ đứng vững chắc trên thị trường bia Việt Nam.

2019 đánh dấu sự tăng trưởng và khả năng cạnh tranh ổn định của SABECO; duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất bia Việt Nam và đang không ngừng cải tiến về quy mô đầu tư và tính hiệu quả trong mỗi chương trình hoạt động.

Hơn 140 năm hình thành và phát triển, SABECO đã nhận được sự tích cực về mặt chất lượng. Tháng 03/ 2019, “ông lớn” ngành bia đã vinh dự nhận huy chương vàng tại giải thưởng Bia Quốc tế, đánh dấu bước ngoặt khẳng định tầm nhìn của tổng công ty trở thành người dẫn đầu ngành sản xuất bia trong nước, từ đó củng cố vị thế trở thành là niềm tự hào Việt Nam.

T.T

Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn – SABECO,là một trong những thương hiệu công ty hàng đầu và là đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất Bia tại Việt Nam. Với lịch sử lâu đời, hơn 140 năm hình thành và phát triển, SABECO đã xác lập vị thế tại thị trường Việt Nam như một tập đoàn hàng đầu với 26 nhà máy xanh – sạch – bảo vệ môi trường, 10 công ty thương mại thành viên và hệ thống các chi nhánh trên toàn quốc. SABECO sở hữu những thương hiệu bia hàng đầu tại Việt Nam như: Bia Saigon Special, Bia Saigon Export, Bia Saigon Lager, Saigon Gold và Bia 333. Chất lượng của thương hiệu Bia Saigon được thừa nhận bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước: Thương hiệu Quốc gia, HCV giải thưởng Bia Quốc tế – IBA 2019, giải vàng Bia Quốc tế tại Úc – AIBA năm 2015 và nhiều giải thưởng khác trong và ngoài nước.