Home / Doanh nghiệp / Hội nghị quốc tế về kinh doanh lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam

Hội nghị quốc tế về kinh doanh lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam

NCTH – từ ngày 05 – 07/05/201; tại khách sạn InterContinental SaiGon đã diễn ra Hội nghị Quốc tế về kinh doanh và Trao giải Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương – The Business Excellence Forum & Awards (BEFA), là sự kiện diễn ra hằng năm tại 05 quốc gia trên thế giới như: Úc, Hoa Kỳ, Bồ Đào Nha, Nam Phi và Anh Quốc), quy tụ hơn 2.000 người tham dự gồm các lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân, nhà huấn luyện, các chuyên gia… Đây là cơ hội duy nhất để kết nối, trao đổi ý tưởng và tôn vinh những điều tuyệt vời nhất trong kinh doanh.

Lần đầu tiên Business Coaching Asia – BCA Corp, đăng cai tổ chức chương trình BEFA tại khách sạn InterContinental SaiGon, nhằm đào tạo và truyền động lực cho các chủ doanh nghiệp cùng đội ngũ của họ. Chương trình quy tụ gần 300 khách mời là các diễn giả quốc tế, nhà huấn luyện, doanh nhân và các chủ doanh nghiệp khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Ông Brad Sugars. Nhà sáng lập ActionCOACH toàn cầu trao giải thưởng

Sau 03 ngày các diễn giả tham dự BEFA 2019, với các chủ đề diễn thuyết như: Brad Sugars – Nhà sáng lập ActionCOACH toàn cầu, với chủ đề xây dựng & duy trì sự thịnh vượng cho doanh nhân. Master Coach Bruce Campbell nói về chủ đề – kiểm soát dòng tiền. Master Coach Steve Leach nói về chủ đề – liên kết & làm chủ các mắt xích trong doanh nghiệp. Coach Leo Võ Thái Lâm, nói về – cách loại bỏ tư duy tiêu cực để giúp doanh nghiệp lột xác. Cựu cảnh sát Đội đặc nhiệm và giải cứu Nam Úc Derrick McManus, nói về – sức bền của con người trong kinh doanh. Master Coach Maresa Ng, nói về – xây dựng doanh nghiệp hiệu quả, tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Ông Hồ Quang Minh cùng các doanh nhân tại buổi trao giải

Xuất phát từ thực trạng nền kinh tế và việc cần thay đổi tư duy theo hướng tích cực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam và châu Á, Business Coaching Asia – BCA Corp đã  ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ doanh nhân châu Á tăng cường năng lực quản trị và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh.

BCA hiện là đối tác nhận quyền cao cấp – Master Licensee của thương hiệu ActionCOACH tại Đông Nam Á, đối tác nhận quyền của tổ chức kết nối thương mại BNI và thương hiệu Engage & Grow tại Việt Nam, đối tác phát triển của thương hiệu Quest, Francorp tại Việt Nam.

PV

Giải thưởng dành cho DN: DN có văn hóa kinh doanh xuất sắc nhất – Tam Thanh Khang Comany Limited, DN có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng nhất – Forgive Hotpot, DN có dịch vụ xuất sắc nhất (dưới 10 nhân viên) –  First Class Accounts Ovens & Murray, DN có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất – Ngoc Dung Skincare Clinic System, DN bán lẻ xuất sắc nhất – Proparts, DN có nhiều sáng tạo nhất –  Australian Collaborative Alliance

Giải thưởng dành cho Nhà huấn luyện: NHL Bucket List của năm – Lee Blume, NHL có tỷ lệ duy trì khách hàng cao nhất – Mark Blume, NHL có kết quả huấn luyện xuất sắc nhất – Keith Collins, ActionCOACH senior partner của năm – Ashley Thomson, ActionCOACH partner của năm – Bruce Campbell.