Home / Tin tức / Italia vừng sáng rạng đông từ trực thăng cảnh sát

Italia vừng sáng rạng đông từ trực thăng cảnh sát

NCTH – trưa ngày 08/05/2019; tại ga đi quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất, Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế – Enzo Moavero Melanesi đã cắt băng khai mạc triển lãm “Italya Twilight skylines fromPolice helicopters. 10 bức ảnh được trưng bày tại ga đi Quốc nội – sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được triển lãm đến 20/05, nhân chuyến viếng thăm và làm việc của Bộ trưởng – Enzo Moavero Melanesi.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM – Phạm Đức Hải phát biểu khai mạc triển lãm

Sau đó 20 bức ảnh triển lãm tại TP.HCM và Hà Nội sẽ được trưng bày tại khách sạn Reverie Saigon đến hết tháng 06/2019, trong chuỗi hoạt động chào mửng Quốc khánh nước Cộng hòa Italia tại TP.HCM. Tiếp theo, tất cả các bức ảnh do Masimo Sestini chụp từ trực thăng của Cảnh sát quốc gia Italia sẽ được trưng bày tại Thủ đô Hà Nội đến hết tháng 07/2019.

Masimo Sestini, người đã từng đoạt giải WorldPress Photo và thực hiện các tác phẩm ảnh trong chuyến bay trên trực thăng Agusta Westland AW139 và AB212 của hãng Leonardo Finmeccanica được sử dụng trong ngành cảnh sát.

20 bức ảnh được triển lãm lần này do Masimo Sestini chụp vào lúc 01 giờ trước khi hoàng hôn xuống và 01 giờ trước khi bình minh lên. Những bức ảnh trưng bày lần nay, hội tụ các kỳ quan của đất nước mang hình “chiếc ủng”, dưới ánh sáng đẹp của đường chân trời.

Thanh Tú