Home / Tin tức / Triển lãm Vipremium 2019

Triển lãm Vipremium 2019

NCTH – triển lãm Quốc tế Nguồn cung ứng Sản phẩm Cao cấp cho thị trường Việt Nam 2019 – Vietnam International Premium Product Fair – VIPREMIUM 2019, triển lãm sản phẩm Hàn Quốc – Korea Sourcing Fair  – KSF 2019 và triển lãm sản phẩm tỉnh Chung Cheong – K Venture 2019; là 03 nội dung triển lãm sẽ khai mạc cùng ngày 30/05/2019. Do Cty Coex Việt Nam phối hợp cùng KITA – Hiệp hội thương mại Hàn Quốc và Hiệp hội thương mại tỉnh Chung Cheong – Hàn Quốc và Vinexad tổ chức triển lãm Vipremium 2019 sẽ diễn ra từ ngày 30/05 đến 02/06/2019, Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn – SECC – số 799 Nguyễn Văn Linh, Q.07, TP.HCM.

Tách ra từ triển lãm Nhượng quyền Thương hiệu và Ngành bán lẻ lớn nhất Việt Nam – Vietrf, Vipremium 2019 sẽ quy tụ hơn 190 doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sản phẩm đến từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc…  tạo nên 280 gian hàng với các sản phẩm cao cấp nhằm tiếp cận người tiêu dùng và thị trường Việt Nam.

Tại triển lãm sẽ trưng bày những mặt hàng bao gồm những sản phẩm tiêu dùng cao cấp, tính năng mới trong các lĩnh vực như: thực phẩm & thức uống, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, đồ gia dụng thông minh, sản phẩm xanh, quà tặng, sản phẩm công nghệ và Khu vực Start – up.

Vipremium 2019 nổi bật nhất với khu vực Korea Sourcing Fair – triển lãm sản phẩm Hàn Quốc, là triển lãm duy nhất – lớn nhất tập trung các thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Với gian hàng đến từ nhiều hiệp hội và nhiều tỉnh thành của Hàn Quốc, đăc biệt khu vực K – Venture của tỉnh Chung Cheong. Triển lãm Trưng bày các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao, đa dạng và phù hợp với xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam. Korea Sourcing Fair và K Venture sẽ là nơi đơn vị mua hàng trong nước tìm được nguồn hàng Hàn Quốc tiềm năng để phát triển tại Việt Nam.

Triển lãm là nơi dành cho các đơn vị nhập khẩu, phân phối, thương mại, nhà bán lẻ, đại lý cấp 01 – 02, đại lý tỉnh, đơn vị – cá nhân tìm nguồn hàng cho kênh kinh doanh online, tìm kiếm cơ hội kinh doanh sản phẩm tiêu dùng và các tín đồ yêu thích sản phẩm Hàn Quốc.

Một trong những dịch vụ đi kèm tại triển lãm là KSF 2019 – K Venture sẽ cung cấp cho các đơn vị tham gia triển lãm “Chương trình kết nối giao thương 1:1” hoàn toàn miễn phí. Chương trình là hoạt động kết nối, trao đổi trực tiếp giữa đơn vị triển lãm – nhà cung cấp, với đơn vị mua hàng tiềm năng.

Ngoài ra, BTC Vipremium 2019 còn đài thọ vé máy bay và khách sạn cho 100 đơn vị mua hàng, nhà phân phối từ Lào, Campuchia, Myanmar đến tham quan triển lãm, tham gia giao thương để tìm được mặt hàng phù hợp để phát triển ở nước họ.

PV

Chương trình hội thảo: ngày 30/05/2019, lúc 13:30 – 16:30, cập nhật xu hướng Thương mại Điện tử với nhiều chủ đề xâu chuỗi – Đơn vị đồng tổ chức Haravan. Ngày 31/05/2019, vào lúc 10 giờ – 16:30, kết nối giao thương với các siêu thị lớn – Đơn vị tổ chức, do Trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ Doanh nghiệp – BSA, tổ chức, nội dung: tổng quan thị trường bán lẻ Việt Nam và khu vực – Chuyên gia ngành, các chính sách Mua hàng từ siêu thị – Đại diện của siêu thị, kết nối với phòng mua hàng của 10 – 15 siêu thị và chuỗi cửa hành tiện lợi, xu hướng bán lẻ của ngành hàng hóa cao cấp – Đại diện của Nielsen. Ngày 01/06/2019, vào lúc 10 giờ – 12 giờ, sản phẩm mỹ phẩm, sảnn phẩm chăm sóc sức khỏe cho đối tượng B2B và B2C.

Buyer Zone – dự kiến đơn vị mua hàng của các đơn vị trong ngành sẽ có mặt tại triển lãm trong suốt 04 ngày, trong “Khu vực gặp gỡ phòng mua hàng của kênh bán lẻ tại Việt Nam “, với các đại diện từ các siêu thị lớn, các cửa hàng tiện lợi, các trang thương mại điện tử.