Home / Văn hóa / Chân dung nghệ sĩ / Ca sĩ Peter Nguyễn quyết đinh phát hành MV và lập nghiệp tại Việt Nam

Ca sĩ Peter Nguyễn quyết đinh phát hành MV và lập nghiệp tại Việt Nam

Ca sĩ Việt Kiều Peter Nguyễn

NCTH – nam ca sĩ Việt Kiều Peter Nguyễn sinh ngày 16/10/1983 sở hữu ngoại hình nam tính, bụi bặm và giọng hát dày, nội lực, tình cảm. Anh chính thức đánh dấu chặng đường hoạt động nghiêm túc tại Việt Nam bằng MV Ngày Không Em, được thực hiện bởi ekip:  giám đốc sản xuất – Titi Nguyễn, sáng tác – Nguyễn Văn Trung, Producer music – Trịnh Thăng Bình.

ê kíp thực hiện

MV Ngày Không Em được Peter Nguyễn thực hiện cùng đạo diễn tên tuổi Antony Nguyen và đạo diễn hình ảnh (DOP) về ánh sáng người Pháp – Adrien Plate. Chính vì thế, hình ảnh trong MV được đầu tư khá kỹ lưỡng và liên kết chặt chẽ với nhau, mang đến cảm xúc liền mạch dành cho khán giả.

Trong MV, Peter Nguyễn hiện lên là một chàng trai phong trần, bụi bặm và đầy nam tính. Với Ngày Không Em phần nào cũng nói lên tính cách và sở thích của anh: đó là dòng nhạc Ballad sở trưởng, yêu thể thao như gym, Muay Thái,…

Gíam đốc sản xuất Titi Nguyen cùng các cộng sự đến từ nước ngoài

Đóng cặp cùng anh là nữ diễn viên Trâm Anh – tỏa sáng và được biết đến trong vai trò người mẫu, đóng quảng cáo và MV. Vẻ đẹp mong manh quyến rũ của Trâm Anh cũng khiến Ngày Không Em của Peter Nguyễn trở nên ấn tượng và thu hút khán giả.

Trâm Anh

Với MV Ngày Không Em, Peter Nguyễn hy vọng sẽ được khán giả Việt đón nhận từ màn “chào sân” tâm huyết của mình.

Hương Cau