Home / Giáo dục / AEG khai trương chi nhánh Gò Vấp

AEG khai trương chi nhánh Gò Vấp

NCTH – sáng ngày 12/05/2019 – American Education Group – AEG; tổ chức Giáo dục Mỹ tiên phong trong mô hình Steam tại Việt Nam đã khai trương cơ sở thứ 03 tại Vincom Quang Trung, quận Gò Vấp, nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh trong việc học ngoại ngữ.

Tại sự kiện khai trương, AEG đã tổ chức cuộc thi ‘Đua xe theo cách của NASA’ – ‘Balloon Car – STEAM Challenge’ dành cho các em học sinh yêu thích khoa học với tổng trị giá giải thưởng lên đến 700 triệu đồng. Cuộc thi đã được NASA tổ chức cách đây hơn 20 năm – năm 1998, tại Phòng thí nghiệm Động cơ phản lực California -, Hoa Kỳ, làm tiền đề cho các chương trình thám hiểm không gian của NASA. Từ đó đến nay, NASA thường sử dụng ‘balloon car’ như một ví dụ về định luật thứ 03 của Newton khi giảng dạy về Steam nhằm phát triển khả năng tư duy của trẻ.

Ông Jorge Medrano – GĐ Học thuật tại AEG cho biết: Seam English đã chứng tỏ được tính hiệu quả trong cách dạy tiếng Anh đầy sáng tạo. Ngoài rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ và mở rộng vốn kiến thức, các em còn có cơ hội phát huy năng lực cá nhân, khả năng phản biện, sự tự tin – những kỹ năng và phẩm chất vô cùng cần thiết cho các công dân toàn cầu trong tương lai.”

Được thành lập năm 1997, American Education Group – AEG, là tổ chức Giáo dục Mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Suốt hơn 20 năm qua, AEG đã đưa hơn 2.500 em học sinh trong nước đến Mỹ du học, với các gói hỗ trợ tài chính và nhiều học bổng lên đến hơn 110 triệu USD. Năm 2015, AEG chính thức ra mắt các trung tâm đào tạo Anh ngữ với phương pháp Steam English và các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế. AEG hiện có 03 cơ sở tại TP.HCM, tọa lạc ở quận 03 và quận 07 và quận Gò Vấp.

PV