Home / Thương hiệu / ASUS giới thiệu loạt sản phẩm trang bị nền tảng AMD Ryzen Mobile

ASUS giới thiệu loạt sản phẩm trang bị nền tảng AMD Ryzen Mobile

NCTH – chiều ngày 13/05/2019; với chủ đề The Choi of More – Asus đã chính thức công bố hợp tác chiến lược cùng AMD và giới thiệu ra thị trường loạt laptop trang bị nền tảng AMD Ryzen Mobile.

Hợp tác này sẽ mang đến cho người dùng các lựa chọn mới phù hợp với những nhu cầu điện toán đa dạng như: nhiều tính năng hiện đại, cấu hình cao cấp với đồ họa tối ưu cùng mức giá thành dễ tiếp cận hơn trước, cùng bộ vi xử lý từ AMD.

Các bộ vi xử lý mới từ AMD được xây dựng để mang lại trải nghiệm điện toán di động tốt nhất với các tính năng chưa từng có, hiệu năng tính toán mạnh mẽ và thời lượng pin đảm bảo để giúp bạn hoạt động suốt ngày dài.

Ông Eric Lee – GĐ Asus Việt Nam chia sẻ: Với dải sản phẩm laptop ASUS sử dụng nền tảng AMD® Ryzen™ Mobile, ASUS Việt Nam mong muốn đem lại cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn, khi lựa chọn mua cho mình một chiếc máy tính xách tay để phục vụ cho công việc hằng ngày hoặc giải trí, đồng thời sẽ bổ sung được nhiều tính năng tiêu chuẩn của một chiếc laptop hiện đại hơn so với những đối thủ trong cùng phân khúc.

Ông Peter Chamber – TGĐ AMD khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản cho biết: AMD rất vui khi kết hợp cùng Asus mang đến thị trường máy tính Việt Nam nhiều sự lựa chọn tuyệt vời. Với sự đòi hỏi về hiệu năng ngày càng tăng cao từ đối tượng khách hàng yêu công nghệ cũng như những người dùng làm công việc sáng tạo, AMD không ngừng nỗ lực để đưa ra những sản phẩm có hiệu năng cao chưa từng có đến người dùng máy tính. Kiến trúc Ryzen Mobile thế hệ mới nhất của AMD trên những dòng sản phẩm laptop của Asus như: ROG Zephyrus, TUF Gaming, F570Z và Vivobook, cho phép người sử dụng tận hưởng hiệu năng cực cao trong làm việc, giải trí…

Kế thừa những đặc trưng của dòng Zephyrus, Zephyrus G đáp ứng tất cả các nhu cầu chơi game thiết yếu, với độ mỏng kỷ lục cùng mức giá thành vô cùng hấp dẫn. Cùng với hệ thống làm mát thông minh tiên tiến giúp tối ưu  hóa cài đặt hệ thống dữa trên caác chế độ sử dụng, Zephurus G làm mờ ranh giới giữa laptop gaming và laptop siêu di động.

Thanh Tú

Rog Zephyrus G GA 502: chuẩn mực mới của laptop gaming siêu mỏng sử dụng CPU AMD Ryzen và GPU GeForce GTX1660Ti và màn hình IPS 120 Hz.

TUF Gaminh FX505 – FX 507: hội tụ sức mạnh từ bộ đôi CPU AMD Ryzen và NVIDIA GeTorce GTX 1660Ti cùng màn hình vIPS 120 Hz với giá thành hợp lý.

F570Z: lựa chọn mới cho dòng sản phẩm laptop gaming tầm trung với sự kết hợp giữa CPU AMD Ryzen  và card  đồ họa Geforce GTX 1050 4 GB cùng các tính năng tiên tiến của laptop gaming.

VivoBook X505: sản phẩm dung hòa giữa hai yếu tố hiệu năng và giá thành khi trang bị CPU AMD® Ryzen™ cùng card đồ họa tích hợp hiệu năng cao AMD® Radeon™ Vega.

VivoBook A412/ A512: Ultrabook mỏng nhẹ đầy màu sắc nhỏ gọn nhất thế giới nay đã có thêm tùy chọn CPU AMD® Ryzen™.