Home / Văn hóa / Chân dung nghệ sĩ / Vì sao ca sĩ Ngọc Sơn không tổ chức họp báo giới thiệu hoạt động âm nhạc trong nhiều năm?

Vì sao ca sĩ Ngọc Sơn không tổ chức họp báo giới thiệu hoạt động âm nhạc trong nhiều năm?

NCTH – tại buổi họp báo đầu tiên – sau hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật mới đây tại TP.HCM, ca sĩ Ngọc Sơn đã trải lòng mình qua câu nói: “đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại”. Câu nói dường như lạc lõng trong không gian nhộn nhịp của buổi ra mắt và niềm vui hân hoan ký kết hợp tác âm nhạc với đối tác nước ngoài của ca sĩ Ngọc Sơn, ít ai để ý anh nói với hàm ý gì? Câu nói ngầm giải thích nguyên nhân vì sao ca sĩ chưa từng tổ chức họp báo cho hoạt động ca hát của mình hơn 30 năm qua!

Bồng bột, ngông cuồng…là điều dễ xảy ra với “tuổi trẻ”, ca sĩ Ngọc Sơn cũng đã từng như vậy và từng trở thành tâm điểm tốn khá nhiều bút mực của giới báo chí. Nhưng, không ai bắt lỗi hoài một qúa khứ của bạn, hay của ca sĩ Ngọc Sơn. Chính những sai lầm đó mà ca sĩ Ngọc Sơn đã lùi lại rèn luyện nghề để tăng tốc cho ngày hôm nay. Sai lầm và tài năng của ca sĩ Ngọc Sơn là hai phạm trù khác nhau, vì vậy mà dù ca sĩ Ngọc Sơn có thế nào đi nữa…thì giọng hát của anh cất lên, không ai có thể phủ nhận đó là giọng ca có một không hai. Vậy thì tại sao chúng ta lại chối từ, hãy để cho giọng ca đó đi cùng năm tháng với xã hội.

Sau một thời gian dài ấp ủ và tâm huyết, ca sĩ Ngọc Sơn muốn chính thức giới thiệu một cách đầy đủ về Ngọc Sơn Production. Đây được xem là trung tâm mang tên Ngọc Sơn, thực hiện những sản phẩm âm nhạc của chính anh và những nghệ sĩ cần giúp đỡ trong âm nhạc.

Ngọc Sơn Production mở ra không chỉ nhằm cống hiến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất mà còn hoạt động phi lợi nhuận, với bất cứ ai yêu nghệ thuật chân chính mong muốn có được sự hậu thuẫn không vụ lợi từ “ông hoàng nhạc sến”.

ca sĩNgọc SƠn ký kết hợp tác âm nhạc với đối tác nước ngoài, với sự chứng kiến của con trai – Duy Cường (bên trái)

Ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ: Ngọc Sơn Production mở ra không hoạt động vì tiền, mở ra để giúp cho đời mà thôi. Kể cả học trò của Ngọc Sơn, nếu có đơn vị tổ chức hay cá nhân nào muốn mời học trò của tôi thông qua trung tâm thì tôi cũng sẽ cho họ làm việc trực tiếp và giao quyền Giám đốc Trung tâm Ngọc Sơn Production cho con trai Duy Cường.

Trung tâm Ngọc Sơn Production cùng 02 MV nhạc quốc tế đỉnh cao, trong thời gian tới dự định phát hành hàng loạt MV nhạc ngoại khác nhau, được hòa âm phối khí mới, cùng các MV ca ngợi quê hương đất nước…và 01 quyển sáchảnh tập hợp những phong cách thời trang độc đáo cùng 68 tác phẩm âm nạc tiêu biểu trong sự nghiệp của ca sĩ Ngọc Sơn.

Hương Cau