Home / Tin tức / Sức hút từ những ánh đèn led tại triển lãm Led Asia 2019

Sức hút từ những ánh đèn led tại triển lãm Led Asia 2019

NCTH – sáng ngày 23/05/2019; tại Trung tâm triển lãm SECC – TP. HCM đã chính thức khai mạc triển lãm Quốc tế về Công Nghệ & Thiết bị LED – OLED và Bảng Quảng Cáo Kỹ Thuật Số tại Việt Nam 2019 – Ledtec Asia 2019. Triển lãm kéo dài đến hết ngày 25/05/2019.

Triển lãm Ledtec Asia 2019 là Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Led Oled duy nhất tại Việt Nam, nhiều mặt hàng được trưng bày đa dạng từ thiết bị chiếu sáng Led, màn hình Led Oled, bảng quảng cáo kỹ thuật số cho đến các thiết bị, linh kiện về điện chiếu sáng.

Triển lãm Ledtec Asia 2019, với  quy mô 4.400 m2 với hơn 150 thương hiệu đến từ 07 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam…hứa hẹn sẽ là một diễn đàn giao thương lý tưởng cho các doanh nghiệp mong muốn mở rộng việc kinh doanh trong sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp Led tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Nổi bật nhất là khu gian hàng Hàn Quốc, với sự tham gia của Hiệp hội KAPID cùng 12 doanh nghiệp đã  mang đến cho khách tham quan và mua hàng các giải pháp về công nghệ Led ứng dụng trong sản xuất các thiết bị hiển thị, chiếu sáng, thiết kế các công trình dân dụng cho đến nhà xưởng. Cũng tại khu gian hàng này sẽ diễn ra chương trình kết nối doanh nghiệp giữa các công ty Việt Nam và Hàn Quốc trong 03 ngày diễn ra triển lãm, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với công nghệ tiên tiến.

Bên cạnh các gian hàng trưng bày, triển lãm Led Asia 2019 còn có các hoạt động diễn ra song song như: hội thảo chuyên ngành Ledcon, do các diễn giả nổi tiếng trong ngành đến từ Hàn Quốc, Indonesia…trình bày. Ngoài việc tham dự giao thương, khách tham quan đến với buổi hội thảo sẽ được chia sẻ những kiến thức chuyên ngành mới nhất, các kế hoạch sử dụng các sản phẩm Led – Oled, tiết kiệm điện trong tương lai.

Khách tham quan có thể nhận ngay những phần quà giá trị từ Ban tổ chức, khi đăng ký tham quan cũng như tham dự  hội thảo.

PV