Home / Du lịch / Khám phá / 150 công trình vui chơi giải trí tại Suối Tiên sẽ phục vụ vào hè

150 công trình vui chơi giải trí tại Suối Tiên sẽ phục vụ vào hè

NCTH – với không gian chật hẹp ở TP.HCM, mùa hè nhiều gia đình không đủ điều kiện và thời gian cho một chuyến đi nghỉ xa, họ thường chon Suối Tiên làm điểm dừng chân vui chơi cuối tuần cho cả gia đình.

Nắm được ưu thế này, năm nay Suối Tiên đưa 150 công trình vui chơi – giải trí phục vụ cho khách đến tham quan, dừng chân trong suốt 03 tháng hè cùng với các em học sinh. Có quá nhiều công trình vui chơi, chúng ta không trải nghiệm trong một ngày mà hãy chia nhau trải nghiệm suốt 03 tháng hè với Suối Tiên, để tận hưởng không xanh – mát tuyệt vời trong suốt mùa hè này, hãy tiếp cận những điểm vui chơi sau:

Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung

Lạc vào tiên cảnh Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung: công trình rộng 18.000 m2, quy tụ đa dạng các loài kỳ hoa dị thảo, tạo nên một không gian sặc sỡ sắc màu, mà khi bước vào chúng ta không thể bỏ lỡ những bức ảnh kỷ niệm. Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung sẽ mang đến cho khách vui chơi những phút hòa vào không gian hoa đầy sắc màu yêu thương, cùng ngắm cảnh và những cánh hoa lung linh trong nắng và gió đầy thú vị.

Quá khứ vị lai cung

Muốn tìm hiểu và cảm nhận vẻ đẹp văn hoá dân gian Việt Nam và hội ngộ thần tượng nhân loại bậc nhất mọi thời đại thì khách thamquan có thể đến trải nghiệm tại Quá khứ vị lai cung – nơi hội ngộ các ngôi sao âm nhạc, danh hài gạo cội, thế hệ nghệ sỹ vàng cải lương Việt Nam và các vĩ nhân tài hoa thế giới.

biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ

Nếu thích đùa với nước có thể tận hưởng biển nhân tạo giữa lòng thành phố, với hồ tạo sóng cao hơn 01m, đó là ốc đảo Đại dương với máng trượt thần tốc hình xoắn ốc cùng hàng loạt trò chơi dưới nước hiện đại tại biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ, để tìm hiểu vì sao họ lạc xuống trần gian?

Và còn nhiều điều thú vị, khi xứ sở nhiệt đới không hề có tuyết, đó là sự trải nghiệm mùa hè -5oC tại lâu đài Tuyết, để tận hưởng cái lạnh “rách da”, chưa từn được trải qua tại cối xay Thần Gió, xe đạp trên không, cáp treo du lịch.

Mùa hè này, hãy đưa cả gia đình đến Suối Tiên khám phá 150 công trình mà nhà đầu tư mang mang hết tâm quyết, tạo ra một sân chơi không nhàm chán cho du khách gần – xa.

Ở đó du khách nhí được du hành vào thế giới đồ chơi tại Vương quốc Thiên tài tương lai với 99 trò chơi liên hoàn và tất cả mọi đối tượng cũng có thể tận hưởng sự bất tận tại các công trình cảm giác mạnh dành cho giới trẻ thích mạo hiểm như: tàu lượn siêu tốc, đĩa bay hành tinh lạ, vòng xoay vũ trụ, đĩa xoáy Thiên hà…Cũng có thể trổ tài câu cá sấu nặng 500kg tại Vương quốc cá sấu, với 25.000 cư dân cá sấu dũng mãnh.

tàu lượn siêu tốc

Nếu không muốn trải qua những cảm giác mạnh, cảm giác lo sợ thì có thể đến thánh địa phù thủy để tìm cảm giá “hồi hộp” tại lâu đài phép thuật, rừng Phù thủy, thám hiểm mê cung kỳ bí tại Cổ Loa Thành, Kỳ Lân Cung, Phụng Hoàng Tiên hoặc du ngoạn hồ Lạc cảnh với du thuyền thiên nga, du thuyền tứ linh và trải nghiệm chuỗi trò chơi vận động liên hoàn như: đu dây, leo núi, chinh phục cầu treo vượt hồ.

Thưởng ngoạn lạc cảnh tươi mát tại Kim Lân Sơn xuất thế, Thiên Long Phượng Hoàng Môn, Thủy Tụ Song Long Ngọc Bảo trên hệ thống taxi du lịch và xe lửa hiện đại…Và còn nhiều điều thú vị trong mùa hè, mà chúng ta không nên bỏ qua tại Suối Tiên.

Thanh Tú