Home / Thương hiệu / Salvatore Ferragamo ra mắt Boxyz : niềm tự hào của mùa Pre-Fall 2019

Salvatore Ferragamo ra mắt Boxyz : niềm tự hào của mùa Pre-Fall 2019

NCTH – vừa qua, thương hiệu thời trang lừng danh đến từ Ý, Salvatore Ferragamo đã cho ra mắt bộ sưu tập túi xách Boxyz mùa Fre-Fall 2019. Theo giám đốc sáng tạo Paul Andrew, Boxyz  là hội tụ giữa ngôn ngữ thiết kế truyền thống và đường nét tối giản hiện đại, phù hợp với hơi thở cuộc sống đương thời.

Được thai nghén từ đội ngũ thiết kế tài hoa của nhà mốt hơn 90 năm tuổiBoxyz  là dòng túi xách phù hợp với cuộc sống của người phụ nữ hiện đại, bận rộn và năng động.

 

Mỗi chiếc túi Boxyz  là một sự riêng tư: Với một chiếc khóa duy nhất, mảnh mai nhưng chắc chắn, bảo vệ không gian mang tính cá nhân nhất của mỗi người. Khẳng định một thương hiệu lâu đời: ngôn ngữ thiết kế cổ điển của Salvatore Ferragamo thể hiện qua những chi tiết tinh tế.

Thể hiện phong cách cá nhân: Boxyz nguyên bản được thiết kế với 10 màu sắc thời thượng trên nền 04 chất liệu da khác nhau mang đến trải nghiệm khác biệt. Linh hoạt cho mọi hoạt động: Boxyz được thiết kế với 03 kích cỡ

01 ngăn mở với khoang chứa rộng và ngăn có khóa kéo, tinh tế nép sát thành túi tạo một ngăn đựng kín đáo và chắc chắn với khóa kéo mạ vàng ánh kim tinh xảo.

 

Bền đẹp với thời gian: mỗi chiếc túi Boxyz được chế tạo bằng những vật liệu tốt nhất và được chế tác thủ công một cách hoàn hảo bởi các nghệ nhân Salvatore Ferragamo.

Thùy Khanh