Home / Bất động sản / Celadon City Việt Nam giành giải Bạc quốc tế hạng mục – Quy hoạch tổng thể

Celadon City Việt Nam giành giải Bạc quốc tế hạng mục – Quy hoạch tổng thể

NCTH – ngày 30/05/2019; tại Thủ đô Moscow – Liên Bang Nga, dự án Celadon City của nhà kiến tạo đô thị đến từ Malaysia – Gamuda Land đã vinh dự nhận giải Bạc quốc tế tại hạng mục dự án có “Quy hoạch tổng thể” tốt nhất thuộc khuôn khổ giải thưởng bất động sản Fiacbci World Prix d’Excellence 2019.

Dự án Celadon City giành chiến thắng nhờ vào tính chiến lược và nhân văn trong quy hoạch tổng thể, tối đa hóa trong việc kết hợp hài hòa giữa bảo tồn các giá trị của thiên nhiên, đảm bảo đa dạng sinh học và môi trường sống tích hợp nhiều tiện ích hiện đại.

Fiacbci World Prix d’Excellence là một trong những giải thưởng quốc tế uy tín vinh danh những dự án bất động sản hàng đầu trên thế giới. Với sự góp mặt của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, Hội đồng thẩm định của Fiacbci World Prix d’Excellence trao giải cho các dự án không chỉ dựa trên tính thẩm mỹ, quy mô và chức năng mà cả về những giá trị tổng thể.

Đại diện Gamuda Land – góc phải, nhận giải Bạc quốc tế cho Quy hoạch Tổng thể của Celadon City

Giải thưởng là cột mốc đáng nhớ đối với Celadon City; khẳng định ưu thế vượt trội của Celadon City trên thị trường bất động sản Việt Nam, với vai trò là một khu đô thị đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế.

Ông Wyeren Yap Vooi Soon – TGĐ Gamuda Land TP.HCM chia sẻ: giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc kết hợp hài hòa giữa các yếu tố của dự án như: kiến trúc, cơ sở vật chất, tiện nghi, không gian xanh và quan trọng nhất là khả năng kết nối cộng đồng cao. Đây chính là tiền đề cho một khu đô thị thịnh vượng và bền vững với bản sắc riêng. Những năm gần đây, Gamuda Land tập trung phát triển khu đô thị Celadon City với định hướng mang lại giá trị bền vững cho cư dân, tạo ra một không gian sống đích thực, ngôi nhà thân thương nơi mọi thế hệ cùng đồng hành, gắn bó và trải qua những dấu mốc cuộc đời.

Celadon City đã dành hơn 16ha trên tổng diện tích xây dựng 82 ha cho công viên nội khu, không gian xanh với hơn 6.000 cây trưởng thành và 03 hồ điều hòa mang đến cho cư dân đặc quyền được tận hưởng thiên nhiên xanh mát tại mọi ngõ ngách trong khu đô thị – từ một góc nhỏ ban công có thể hướng ra không gian thoáng đãng bên ngoài, hay một địa điểm yêu thích trong công viên nơi các thành viên gia đình có thể tản bộ và chia sẻ với nhau những câu chuyện hàng ngày, hoặc cùng nhau tận hưởng không khí trong lành trên những con đường thơ mộng quanh bờ hồ.

Gamuda Land còn nổi tiếng bởi sự tỉ mỉ trong khâu quy hoạch tổng thể và thiết kế dự án – từ kiến trúc cảnh quan cho đến cơ sở hạ tầng đều hướng đến việc mang lại sự thoải mái và tiện nghi hiện đại cho từng ngôi nhà. Các căn hộ ở Celadon City đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt ISO 9001 và Gquas – hệ thống đánh giá chất lượng xây dựng được Gamuda Land phát triển dựa trên tiêu chuẩn ConQuas – Construction Quality Assessment System, của Cục Xây dựng và Công trình Singapore. Celadon City có vị trí chiến lược ngay trung tâm quận Tân Phú – cửa ngõ khu Tây Sài Gòn, kết nối tất cả các địa điểm quan trọng trong thành phố và là điểm giao thoa của tất cả các tuyến đường huyết mạch dẫn đến các tỉnh ở phía Tây Nam và Đông Nam.

Trong tương lai, chủ đầu tư Gamuda Land sẽ xây dựng Đại lộ Gamuda nằm trong khu đô thị Celadon City. Đây sẽ là khu trung tâm mua sắm, giải trí đẳng cấp khác biệt, mang lại những trải nghiệm thú vị mang phong cách của khu Orchard Road sầm uất bậc nhất Singapore.

PV

Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad – một trong những tập đoàn kỹ thuật, xây dựng và cơ sở hạ tầng hàng đầu tại Malaysia. Gia nhập thị trường Việt Nam năm 2007, Gamuda Land hiện đang đầu tư vào hai khu đô thị Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại TP.HCM.