Home / Văn hóa / Thể thao / 500 người bùng cháy cùng sự kiện Zumba lần đầu tiên tại TP.HCM

500 người bùng cháy cùng sự kiện Zumba lần đầu tiên tại TP.HCM

khach mời tham dự sự kiện được nhận voucher tiền mặt 300.000 đồng và quà tặng

NCTH – tối ngày 31/05/2019 vừa qua, những người yêu thích bộ môn Zumba nói riêng và Dance nói chung đã có dịp giao lưu và hội tụ cùng với các bậc thầy Zumba trong nước và Quốc tế tại Nhà Thi Đấu Hồ Xuân Hương TP.HCM, sự kiện do Fit24 – Fitness And Yoga Center và các nhà tài trợ Nivea, Reebok, SuperSports, Le Fuit…cùng tổ chức.

“Zumba Fans” đã có dịp thỏa mãn đam mê và tỏa sáng trong 02 giờ, với đêm vũ hội hoành tráng nhất  từ trước đến nay tại TP.HCM, do Fit24 – Fitness And Yoga Center tổ chức.

Tham gia đêm hội, khách tham gia được nhận các voucher tiền mặt trị giá 300.000 đồng của thương hiệu thời trang thể thao Reebok, sản phẩm sữa rửa mặt cao cấp từ thương hiệu Nivea, vòng đeo tay lightstick tỏa sáng trong đêm hội, cùng thật nhiều quà tặng hấp dẫn khác đến từ các thương hiệu Supersports, Le Fruit…

Zumba ra đời vào năm 1990, từ một giáo viên dạy Aerobic người Columbia và du nhập vào Việt Nam vào năm 2007. Đến nay nhảy Zumba đang là một trào lưu phổ biến ở tất cả độ tuổi, giới tính vì bộ môn này khá đơn giản để tập luyện và mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe thể chất, tinh thần.

Bên cạnh thỏa mãn đam mê, đến với đêm hội, những người yêu thích bộ môn này còn được hội tụ và giao lưu với các Zumba Instructors – huấn luyện viên Zumba, nổi tiếng nhất hiện nay như: Luffy, Benson, Quỳnh Thy, Thành Trương… nhóm SaiGon Zcrew – nhóm Zumba đầu tiên và lâu đời nhất tại TP.HCM.

Đặc biệt là sự xuất hiện của ZES™ Marina Martynyuk – “Bậc thầy” Zumba Quốc tế được yêu thích và mong đợi nhất đã tham gia và tiếp “lửa” cuồng nhiệt cho đêm hội Zumba hoành tráng này.

Mr.Luffy – Trưởng Bộ Môn Dance của Fit24 cũng chính là Trưởng Ban Tổ chức của sự kiện

Không chỉ được tự tin tỏa sáng, thể hiện chính mình qua từng điệu nhảy, khách tham gia còn được hồi hộp trong từng phút giây khi tham gia những phần thi minigame và lucky draw sôi động và nhận nhiều giải thưởng giá trị.

Càng về cuối chương trình, không khí càng thêm nồng nhiệt, bùng cháy với màn hòa nhịp sống động trên nền nhạc live của Quán quân Ban Nhạc Việt 2019 – The Fire Band. Và khi sắp khép lại chương trình, tất cả ánh đèn đã off, chỉ còn ánh sáng của đèn flash trên tay, tất cả giáo viên cùng người tham gia cùng say sưa chung một nhịp đập, lắng đọng và dâng trào tình yêu Zumba.

Chương trình kết thúc trong sự hân hoan và thõa mãn của cả khách mời lẫn người tham gia. Đêm hội đã mang tình yêu Zumba lan tỏa nhiều hơn, niềm đam mê Zumba được bùng cháy hơn, và gây chấn động không chỉ trong cộng đồng Zumba TP.HCM mà còn trong cả nước.

PV