Home / Doanh nghiệp / Mắt Bão BPO: ký kết hợp tác đầu tư với Samkoo – Hàn Quốc

Mắt Bão BPO: ký kết hợp tác đầu tư với Samkoo – Hàn Quốc

Bà Lương Tú Anh – Giám đốc Mắt Bão BPO phát biểu tại lễ ký kết giữa Mắt Bão vào Samkoo

NCTH – chiều ngày 03/06/2019, tại Lotte Legend Hotel – TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Mắt Bão BPO và Samkoo, với nội dung ký kết – Mắt Bão BPO sẽ chính thức trở thành đối tác được Samkoo lựa chọn để đầu tư tại thị trường Việt Nam.

BPO là chữ viết tắt của Business Process Outsourcing, còn gọi là dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh. BPO – một lĩnh vực rất tiềm năng tại thị trường BPO tại Việt Nam, tăng trưởng khoảng 20 – 35% hàng năm trong thập kỷ qua nhưng còn non trẻ và đầy tiềm năng phát triển trong những năm tới.

Quy mô thị trường thế giới trong lĩnh vực BPO được dự báo đến hết năm 2023 lên đến 52 tỷ USD,  dịch vụ BPO đang góp phần đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệ như: giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp, giảm diện tích thuê văn phòng, tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi. Những lợi ích của dịch vụ đem lại và tiềm năng của thị trường sẽ là cơ hội dành cho các doanh nghiệp BPO phát triển, không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra thị trường Quốc tế.

Bà Lương Tú Anh – GĐ Mắt Bão BPO chia sẻ:  với uy tín và am tường trong lĩnh vực BPO tại Việt Nam, Mắt Bão BPO và Samkoo cùng bắt tay nhau quyết tâm thực hiện mục tiêu chung. Chúng tôi vẫn luôn lấy giá trị cốt lõi là: tận tâm –  tin cậy – tôn trọng, làm kim chỉ nam xuyên suốt trên chặng đường vươn ra toàn cầu. Mục tiêu của Mắt Bão sẽ cùng Samkoo phát triển trở thành Top 10 Tập đoàn cung cấp dịch vụ BPO trên toàn thế giới từ nay đến năm 2025.

Còn Samkoo; tại Hàn Quốc là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BPO, với 51 năm hình thành và phát triển, quy mô doanh nghiệp lên đến hơn 30.000 nhân sự. Samkoo hợp tác đầu tư với Mắt Bão BPO nhằm chinh phục thị trường dịch vụ thuê ngoài tại Việt Nam và vươn ra thị trường toàn cầu.

Ông Dong IL Bum – GĐ Điều hành Cty Samkoo cho biết: hiện tại ở Việt Nam có trên 7.000 công ty Hàn Quốc đang hoạt động, còn ở Hàn Quốc Samkoo cũng đã có một lượng khách hách ở Hàn Quốc và nước ngoài. Tại Việt Nam, Mắt Bão BPO là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh tốt nhất. Với một đơn vị giàu kinh nghiệm, cùng với tiềm lực đang phát triển và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, hệ thống và phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp…Đó là điều kiện đầu tiên để Samkoo chọn lụa Mắt Bão BPO để đầu tư, chúng tôi tin rằng Mắt Bão BPO sẽ là một đối tác chiến lược cùng SAMKOO thúc đẩy thị trường dịch vụ thuê ngoài Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và bắt kịp xu hướng của thị trường thế giới.

Sau lễ ký kết là một chiến lược mới của Mắt Bảo BPO và Samkoo, về quản lý nhân sự tối ưu và là cầu nối cho tất cả BPO cho doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam và các doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc.

Huy Thanh

Samkoo thành lập từ năm 1968, là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu Hàn Quốc về dịch vụ Thuê ngoài quy trình kinh doanh – BPO. Đến nay, công ty có hơn 30,000 nhân sự và hơn 80% các đối tác đều sử dụng dịch vụ trên 20 năm. Samkoo là công ty đầu tiên trong lĩnh  nhận được chứng chỉ ISO 9001 và ISO 14001.

Được thành lập năm 2014 khi mà thị trường BPO vẫn còn non trẻ, chuyên về dịch vụ Cho thuê nhân sự và Chăm sóc khách hàng, sau 05 năm hoạt động Mắt Bão BPO đã trở thành một doanh nghiệp BPO có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại thị trường Việt Nam.  Đến nay, Mắt Bão BPO đã có hơn 3.000 nhân viên làm việc tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành lớn trên cả nước và là một đối tác/một nhà cung cấp dịch vụ tin cậy và chuyên nghiệp của hàng trăm doanh nghiệp FDI trên thị trường Việt Nam.