Home / Bất động sản / CapitaLand Việt Nam: có 02 dự án nhà ở nhận chứng nhận Xanh

CapitaLand Việt Nam: có 02 dự án nhà ở nhận chứng nhận Xanh

Vista Verde CapitaLand

NCTH – 02 dự án Seasons Avenue và Vista Verde CapitaLand Việt Nam nhận được chứng nhận xanh của Bộ Xây dựng Singapore.

Seasons Avenue tại Hà Nội và Vista Verde tại TP.HCM là những dự án nhà ở đều có 04 tòa tháp. Cả 02 dự án này đều phủ cây xanh tại khu vực cảnh quang và cho cư dân sinh sống nơi đây không khí bình yên của thiên nhiên trong lành. Cư dân được thư giãn, tập thể dục và tổ chức các hoạt động ngoài trời gắn liền với thiên nhiên. Những căn hộ của 02 dự án này đều được thiết kế tối đa hóa ánh sáng thiên nhiên vào ban ngày và đón được gió lùa vào tự nhiên để luôn có nhiệt độ mát mẻ.

Seasons Avenue Hà Nội

Tập đoàn CapitaLand đã đặt mục tiêu đạt được chứng nhận xanh 100% cho danh mục đầu tư toàn cầu mở rộng với Ascendas – Singbridge vào năm 2030. Tập đoàn cũng đặt mục tiêu giảm ít nhất 20% năng lượng từ năng lượng tái tạo khi mở rộng vào năm 2025.

Đây là một trong những mục tiêu bền vững mà CapitaLand đã cam kết đạt được khi hoàn thành chính thức giao dịch mua lại công ty Ascendas -Singbridge vào cuối tháng 06/2019. CapitaLand sẽ trở thành một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất châu Á, với hơn 123 tỷ đô la Singapore tổng tài sản quản lý sau khi hoàn thành hợp pháp sáp nhập.

Ông Lee Chee Koon- Chủ tịch, GĐ Điều hành Tập đoàn CapitaLand Group chia sẻ: tại CapitaLand, chúng tôi nhận thấy thành công lâu dài trong kinh doanh của công ty gắn liền với sức khỏe và sự thịnh vượng của cộng đồng – nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi tin tưởng vào việc làm tốt và làm đúng, vì chúng tôi hoạt động tốt, chúng tôi sẽ tiếp tục xem sự bền vững như một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh toàn cầu của CapitaLand.

Ngoài Seasons Avenue và Vista Verde, năm 2018 – Somerset Ho Chi Minh City cũng đạt được giải Vàng cho giá trị Xanh. Khu căn hộ dịch vụ này được trang bị hệ thống cấp nước tiết kiệm, hệ thống điều hòa không khí hiệu quả cao và đèn LED để giảm lượng khí thải carbon.

Ngoài việc quan tâm đến môi trường, CapitaLand cũng luôn nỗ lực phát triển cộng đồng thông qua quỹ CapitaLand Hope Foundation – CHF, một nhánh hoạt động độc lập về từ thiện của Tập đoàn. Năm 2018, CHF đầu tư hơn 2,2 triệu đô la Singapore, tương đương 37,4 tỷ đồng để hỗ trợ hơn 18.000 trẻ em và hơn 42.000 người lớn tuổi.

CHF đã xây 03 trường CapitaLand Hope Schools ở Việt Nam và cung cấp điều kiện học tập tốt hơn cho khoảng 650 học sinh mỗi năm, tại tỉnh Phú Thọ, Long An và Hưng Yên.

Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Thị trường bất động sản ở Việt Nam được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số còn trẻ. CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam.

PV