Home / Thương hiệu / Taiwan Excllence mang dấu ấn công nghệ đột phá đến với Vietnam ICT Comm 2019.

Taiwan Excllence mang dấu ấn công nghệ đột phá đến với Vietnam ICT Comm 2019.

NCTH – sáng ngày 06/06/2019; nhân sự kiện khai mạc triển lãm quốc tế về sản phẩm dịch vụ viễn thông CNTT và Truyền thông – Vietnam ICT Comm 2019. Cục Mậu dịch Quốc tế – BOFT và Bộ Kinh tế Đài Loan – MOEA đã mở chiến dịch Taiwan Excllence quay trở lại Vietnam ICT Comm 2019.

Đây là lần thứ ba chiến dịch tôn vinh những thương hiệu hàng đầu Đài Loan góp mặt tại một trong những sự kiện công nghệ lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Không gian trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excllence  sẽ diễn ra từ ngày 06 đến ngày 08/06/2019, tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn.

Các vị đại biểu tham dự Booth tour trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng của Taiwan Excellence

Nằm trong top 10 nền kinh tế có chỉ số sáng tạo cao nhất thế giới , 05 năm trở lại đây,  Đài Loan luôn được coi là trung tâm của những đột phá công nghệ với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. Nhằm giúp người tiêu dùng Việt Nam, có cơ hội tiếp cận những sản phẩm công nghệ đổi mới đến từ Đài Loan, Taiwan Excllence  tiếp tục mang đến Vietnam ICT Comm 2019 là sự góp mặt của 22 thương hiệu hàng đầu mang đậm dấu ấn tiên tiến của công nghệ sáng tạo tại Thung lũng Silicon châu Á.

Ông Wu Chun Tse – GĐ Ban Marketing Chiến lược, Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan – TAITRA chia sẻ về mục tiêu của Taiwan Excellence khi tham gia ICT COMM 2019: chúng ta đang sống trong thời đại mà công nghệ trở thành một phần không thể thiếu đối với con người. Mỗi ngày, hàng loạt những sản phẩm tân tiến hơn lại được tạo ra, góp phần thay đổi diện mạo xã hội và nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống. ICT COMM 2019 chính là cơ hội tuyệt vời để Đài Loan đưa những sản phẩm sáng tạo đến gần với người tiêu dùng, đặc biệt là những người yêu thích công nghệ tại Việt Nam. Đây cũng là dịp cho các doanh nghiệp Đài Loan trao đổi kiến thức về công nghệ thông tin – truyền thông với các đối tác trên toàn thế giới, nâng cao tính cạnh tranh trong ngành, qua đó, tạo ra những sản phẩm ngày một tiên tiến và đột phá, nâng tầm trải nghiệm của người tiêu dùng trên toàn cầu.

Những sản phẩm xuất sắc đạt giải thưởng Taiwan Excllence  có mặt tại Vietnam ICT Comm 2019, thuộc lĩnh vực CNTT  và Truyền thông – ICT, bao gồm: ứng dụng thiết bị di động, giải pháp công nghệ, công nghệ không dây, dịch vụ internet, quản lý dịch vụ, thiết bị và dịch vụ điện, dịch vụ & thiết bị phát song, cơ sở hạ tầng mạng.

Taiwan Excellence lần này còn giới thiệu thêm nhiều sản phẩm thuộc lĩnh vực giáo dục thông minh và chăm sóc sức khoẻ thông minh – những lĩnh vực đang rất phát triển ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Trong số 74 sản phẩm trưng bày tại triển lãm ICT COMM 2019, khách tham quan sẽ có cơ hội gặp lại những cái tên vốn đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt như: D-Link, BenQ, Thermaltake, Accton, Plustek, Transcend… Bên cạnh không gian trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời, Taiwan Excellence còn giới thiệu tới người tiêu dùng những thương hiệu mới với công nghệ vượt trội tại sự kiện lần này như: Gigo cùng robot mã hoá thông minh được phát triển cho mục đích giáo dục trẻ em, LIVA cùng bo mạch chủ không quạt và độ yên tĩnh 0dB nhằm kéo dài tuổi thọ sản phẩm và cung cấp hiệu suất âm thanh tốt hơn, Avision cùng máy quét đặc biệt,  tân tiến và chuyên nghiệp…

Năm 2018, ICT COMM 2019 được tổ chức với quy mô tăng 30%, dự kiến thu hút 10.000 khách tham quan cùng sự góp mặt của hơn 300 doanh nghiệp, tập đoàn đến từ nhiều nền kinh tế như Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan…

Sau ICT COMM 2019; Taiwan Excellence sẽ gặp gỡ người tiêu dùng Hà Nội, tại Taiwan Expo, được tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan – TAITRA, từ ngày 08 đến ngày 10/08/2019.

Biểu tượng Taiwan Excellence được sử dụng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội với giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng toàn cầu. Mọi sản phẩm được dán biểu tượng này đều đã đạt giải thưởng Taiwan Excellence dựa trên các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm – R&D, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992 bởi Cục Thương Mại Đài Loan. Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Thanh Tú