Home / Thương hiệu / Thương hiệu cà phê Malongo đã đến Châu Á

Thương hiệu cà phê Malongo đã đến Châu Á

NCTH – công ty hàng đầu về kinh doanh cà phê hữu cơ theo nguyên tắc thương mại công bằng, Malongo đã bắt đầu dự án đưa nghệ thuật sống kiểu Pháp của mình ra thế giới. Năm 2018, 02 quán cà phê đã được khai trương tại thị trường Philipine ; Ban lãnh đạo Malongo bắt đầu lên kế hoạch phát triển thương hiệu ra nước ngoài, thông qua hệ thống nhượng quyền tại các nước châu Á.

 Các địa chỉ mới mở của thương hiệu Malongo luôn phản ánh nghệ thuật sống kiểu Pháp và được đặt ở vị trí đắc địa như ở các khu phố trung tâm thủ đô các nước. Các quán cà phê mang thương hiệu cao cấp Malongo được thiết kế với 03 không gian liên hoàn, nơi khách hàng có thể trực tiếp mua cà phê, rang xay sản phẩm và thưởng thức cà phê pha chế tại chỗ mang hương vị tươi mới của vùng cao và được thu hoạch thủ công. Khách hàng mới sẽ được mời trải nghiệm cà phê theo cách mà người Pháp trải nghiệm rượu vang như một nghệ thuật sống. Việc thiết lập mạng lưới nhượng quyền thương hiệu Malongo, đánh dấu sự khởi đầu của một chuyến phiêu lưu khám phá trên tinh thần tôn trọng các giá trị đạo đức trong thương mại công bằng và với tâm thế thưởng thức, giúp Malongo chia sẻ với khách hàng của mình những giá trị truyền thống, niềm đam mê và bí quyết tạo ra sản phẩm cà phê cao cấp phục vụ cho thị trường quốc tế.

Hiện nay ; công ty đang nghiên cứu các dự án mới tại châu Á, Việt Nam nằm trong số các thị trường ưu tiên. Sản phẩm Malongo đã có mặt tại Việt Nam và được giới thiệu tại salon Food & Hotel Vietnam.

Để phát triển thương hiệu Malongo tại thị trường Việt Nam, trên cơ sở tôn trọng hình ảnh toàn cầu của thương hiệu theo thiết kế truyền thống của các cửa hàng đặt tại thành phố Nice và Paris. Malongo đang cần tìm đối tác mới tham gia, với sự quan tâm đặc biệt về văn hóa Pháp.

Malongo là công ty rang xay cà phê chuyên nghiệp, với sản lượng 8.000 tấn/năm, kinh doanh cà phê hữu cơ theo nguyên tắc thương mại công bằng. Với doanh số hàng năm gần 110 triệu euro, sản phẩm mang thương hiệu Malongo đang hiện diện ở 40 nước và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cá nhân, công ty và văn phòng. Đối tác có thể liên hệ: Henri Rodriguez – GĐXK – hrodriguez@malongo.com,  https://www.malongo.com/uk/

 PV