Home / Doanh nghiệp / Elita – tấm lợp mái và vách F.R.P cao cấp: giải pháp cho nhà CN và chuồng trại công nghệ cao

Elita – tấm lợp mái và vách F.R.P cao cấp: giải pháp cho nhà CN và chuồng trại công nghệ cao

NCTH – sáng ngày 11/06/2019; tại khách sạn Novotel – TP.HCM, Công ty NAACO Plastic JSC đã tổ chức hội thảo công bố những ứng dụng ưu việt của sản phẩm tấm lợp lấy sáng Elita do công ty là đơn vị độc quyền được chuyển giao công nghệ Alsynite từ đối tác New Zealand.

Elita – tấm lợp mái và vách F.R.P cao cấp: giải pháp cho nhà công nghiệp và chuồng trại công nghệ cao, sản phẩm sẽ là giải pháp tối ưu trong tương lai khi được ứng dụng trong các công trình kiến trúc đòi hỏi khả năng chịu bền cao, chống ăn mòn, chống tia UV đồng thời có tính năng lấy sáng tự nhiên của các vật liệu xây dựng.

lấm lợp cao cấp dùng cho nhà xưởng

Theo ông Phạm Tuấn Anh – GĐ kinh doanh của NAACO cho biết: Elita được sản xuất trên dây chuyền số hoá, khả năng đóng rắn chuyên biệt, công nghệ cắt, thả sợi thuỷ tinh và kỹ thuật chuyên sâu, mang đến sản phẩm có chất lượng vượt trội và ứng dụng đa dạng vào các công trình dân dụng và nhà xưởng công nghiệp cũng như hệ thống chuồng trại hiện đại, các trung tâm thương mại hoặc các đơn vị giáo dục.

Elita được sản xuất từ hệ nhựa biến tính Acrylic, gia cường sợi thủy tinh cao cấp, có chất ức chế UV NZA – 5 và lớp phủ trên bề mặt được thiết kế với công thức đặc biệt đem lại khả năng truyền sáng hiệu quả và lâu dài. Chính những điểm này giúp Elita có khả năng chống ăn mòn, cách nhiệt, cách âm và tiết kiệm năng lượng đồng thời được NAACO bảo hành từ 20 đến 25 năm độ bền và 15 năm độ truyền sáng. Đây chính là những ưu điểm vượt trội khiến Elita hoàn toàn có thể cạnh tranh với các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu nước ngoài hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm Elita có 08 dòng sản phẩm như:tấm lợp lấy sáng kháng tia UV, tấm lợp lấy sáng tự nhiên phủ gel – coat, tấm lợp lấy sáng phủ gel – coat cách nhiệt, tấm lợp lấy sáng gia cường sợi thủy tinh chịu lực, tấm lợp lấy sáng kháng cháy, tấm lợp mái và vách cường sợi thủy tinh chịu lực kháng ăn mòn….

Nhiều đơn vị tham dự hội thảo đã quan tâm đến tính năng chịu lực, lấy sáng, kháng cháy, chống tia UV, chống siêu vi, chịu tải, phủ Gel – Coat cách nhiệt, kháng ăn mòn…của sản phẩm và tìm hiểu cụ thể, với mong muốn sẽ đưa sản phẩm vào lắp đặt cho các công trình xây dựng công nghiệp và chuồng trại.

NAACO là doanh nghiệp có hơn 20 năm sản xuất và nghiên cứu phát triển các sản phẩm tấm lợp nhựa  lấy sáng F.R.P – Fiberglass-reinforced Plastic –  nhựa gia cường sợi thủy tinh, hàng đầu Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm thương mại như: Betalite, Resita, Natalie… được ưa chuộng khắp cả nước đồng thời xuất khẩu qua một số thị trường như: Mỹ, Nhật Bản, Thái lan, Indonesia, Philippines, Sri Lanka, Ghana, các quốc gia Trung Đông…

Riêng Etila được NAACO xem là thành quả rất đáng tự hào của quá trình nghiên cứu và học hỏi từ việc tiếp nhận công nghệ hiện đại từ New Zealand để cho ra đời một sản phẩm vật liệu chất lượng của người Việt, đáp ứng các yêu cầu khắc khe trong thiết kế và thi công.

Thanh Tú