Home / Thương hiệu / Calvin Klein làm dậy sóng làng thời trang thế giới

Calvin Klein làm dậy sóng làng thời trang thế giới

NCTH – dường như làng mốt thời trang thế giới đã có phen “chấn động” về sự lan tỏa mạnh mẽ của chiến dịch “I Speak My Truth in #MyCalvins”, tiết lộ những câu chuyện cá nhân của từng nhân vật trong loạt các video được thực hiện bởi đạo diễn và nhiếp ảnh gia nổi tiếng Tinh thần tự do nói thật về bản thân theo cách riêng, thông qua nền tảng #MYCALVINS – một hashtag gây tiếng vang và kết nối mọi người trên khắp thế giới.

Và giờ đây trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu cũng thể hiện một cách mạnh mẽ thông điệp ấy qua những thiết kế đậm chất tươi trẻ, nổi bật riêng của nhà mốt. Bằng việc kế thừa các di sản, văn hóa và tiếp tục phát triển phong cách Denim theo xu hướng hoàn toàn mới.

Sự hoàn hảo trong bộ sưu tập mới của Calvin Klein Jeans là kết hợp đồng điệu giữa sự thoải mái và phong cách thời thượng, làm nên tính đột phá và sáng tạo vượt bậc nhà mốt lừng danh.

Calvin Klein Việt Nam hòa cùng chiến dịch để làm cầu nối rộng mở với tất cả những ai muốn được nói lên bản thân mình, cũng như hạnh phúc khi được làm chính mình.

Hương Cau