Home / Tin tức / Hội thảo quốc tế ISBME 2019: chuyên ngành quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ – SME

Hội thảo quốc tế ISBME 2019: chuyên ngành quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ – SME

NCTH – Liên minh Tăng trưởng và Phát triển Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ – SME của Hoa Kỳ đã có thư mời các Đại biểu Đoàn Việt Nam tham dự Hội Nghị Chuyên đề về Quản lý Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ – SME, với nhiều chủ đề đa dạng liên quan.

Liên minh phát triển Doanh nghiệp vừa và Nhỏ – SME, là một tổ chức hoạt động dựa trên nền tảng kết nối quản trị doanh nghiệp và là tổ chức phi lợi nhuận của các nhà lãnh đạo kinh doanh Hoa Kỳ, nhằm thúc giao thương quốc tế. Nhiệm vụ chính là cung cấp những thông tin thương mại quốc tế ở Hoa Kỳ, phát triển thị trường Hoa Kỳ cũng như thương mại toàn cầu, hỗ trợ các tổ chức chia sẻ mục tiêu chung phát triển doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp, đặc biệt là Top Doanh nghiệp vừa và nhỏ SME đã và đang có hoạt động, có nhu cầu phát triển kinh doanh xuất nhập khẩu và hợp tác đầu tư với thị trường Hoa Kỳ, có thể tham khảo chương trình XTTM  Đầu tư cho Doanh nghiệp SME tại Hoa Kỳ, diễn ra từ ngày 16 – 19/07/2019, tại Houston – Hoa Kỳ.

Nơi gặp gỡ các SME và trao đổi các chủ đề: Quản lý công, Quản lý hệ thống thông tin của doanh nghiệp, Quản lý tài chính, bảo hiểm, thuế, dự án, nhân sự. Quan hệ giữa doanh nghiệp và các trường đào tạo Đại Học, Huy động vốn và quản lý dự án, Mô hình kinh doanh do Nữ doanh nghiệp quản lý, Phát triển kinh doanh doanh nghiệp trẻ,  Mô hình kinh doanh SME, Bí quyết quản lý và chuyển giao công nghệ của doanh nghiệp SME.

Đề nghị các Doanh nghiệp và Đại biểu quan tâm, nhanh chóng đăng ký tham gia qua email hoặc tin nhắn sms tới số di động 0904398120, hạn chót là 15 giờ thứ năm, ngày 27/06/2019, giờ Việt Nam.

Hoặc liên hệ: Ms. Thu Hương  – 0904 398 120, Email: moit.bctv@gmail.com. Lien Bang Travel phụ trách tour.

PV