Home / Doanh nhân / Doanh nhân Huy Hoàng: tiếp tục tổ chức Hoa hậu và Nam Vương DN người Việt toàn cầu mùa 02

Doanh nhân Huy Hoàng: tiếp tục tổ chức Hoa hậu và Nam Vương DN người Việt toàn cầu mùa 02

NCTH – chiều 28/06/2019; trong khuôn ra mắt Ban Phát triển thương hiệu doanh nghiệp và chống hàng giả Việt Nam tại TP HCM, doanh nhân Huy Hoàng đã tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ các doanh nhân và giới thiệu về cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt toàn cầu 2019 sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 10/2019.

Sân chơi 2019 này được dàn dựng công phu, với kịch bản tổng thể tỷ mỹ từng chi tiết đáng chú ý và nhiều điểm nhấn trong chương trình. Đây là cuộc thi do Huy Hoàng Group tổ chức, nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và tài năng của người phụ nữ Việt Nam trên thế giới..

cuộc thi Hoa hậu và Nam vương mùa 01

Hoa hậu & Nam vương doanh nhân Toàn cầu 2019 là một trong những sân chơi có tiếng của Nam vương doanh nhân Huy Hoàng tổ chức. Với cuộc thi Hoa hậu & Nam vương doanh nhân Toàn cầu mùa 01, Nam vương Huy Hoàng đã tạo tiếng vang khi tổ chức thành công sự kiện tại Seoul Hàn Quốc.

Khi được hỏi: cuộc thi tổ chức xa xôi, không có tài trợ, liệu có đủ chi phí tổ chức không? Anh chia sẻ: tôi không đặt vấn đề “lời lỗ”, điều tôi muốn là tạo sân chơi cho các doanh nhân trong và ngoài nước, dù mùa 02 chưa có tài trợ nhưng tôi vẫn tiếp tục tổ chức, vì Huy Hoàng Group có quỹ riêng cho hoạt động này.

các thí sinh giao lưu mùa 02

Có thể nói, đây không chỉ là chương trình sắc đẹp của giới “Doanh nhân showbiz Việt”, mà còn đề cao tính giải trí, tạo hiệu ứng tích cực trong công chúng và cộng đồng, bằng hoạt động chính thức và bên lề được đầu tư nghiêm túc.

Thí sinh sẽ được trình diễn các phần thi tại Bang Kok – Thái Lan, lần đầu tiên một chương trình nhan sắc được trình diễn và tham quan về phong cách sống của người bản xứ.

Đối tượng dự thi là người Việt từ 18 đến 55 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại các nước trên thế giới, có  trình độ tốt nghiệp phổ thông trở lên, đang đi học làm việc kinh doanh, có  ngoại hình đẹp – yêu cái đẹp và không có tiền án tiền sự. Vòng chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10/2019, tại Thái Lan.

Thanh Tú