Home / Doanh nhân / Nữ doanh nhân Vivian Trần: đăng quang Ms International Bussiness 2019

Nữ doanh nhân Vivian Trần: đăng quang Ms International Bussiness 2019

NCTH – chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 đã diễn ra tại thủ đô Manila – Philippines, vào tối ngày 27/06/2019, người đẹp Vivian Trần đã giành được ngôi vị cao nhất.

Các thí sinh phải trải qua hai phần thi trình diễn 03 bộ sưu tập mới nhất từ NTK Đức Minh và NTK Trần Phương Hoa. Ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Vivian Trần, sở hữu gương mặt khả ái, duyên dáng, chiều cao 1m70 và số đo 3 vòng gợi cảm 90 -58 -90cm. Nữ doanh nhân Vivian Trần đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Mỹ Phẩm Vivian Cosmetics và Giám đốc Thương hiệu Diamond Spa & Nail.

Vivian Trần đến từ Mỹ, là một trong những ứng viên sáng giá từ khi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2019 trong quá trình khởi động. Nữ doanh nhân khoe vẻ đẹp rạng rỡ của mình trong phần thi trang phục áo dài của NTK Đức Minh, trang phục dạ hội của NTK Trần Phương Hoa, người đẹp toát lên phong thái, sự bản lĩnh và đăng quang ngôi vị cao nhất. Ban giám khảo đánh giá phần thi ứng xử của Vivian Trần thông minh, ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa nhân văn qua 02 lần trả lời ứng xử.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 đã dành thiện cảm và đánh giá phần thi ứng xử của Vivian Trần ngắn gọn, sâu sắc và mang nhiều ý nghĩa tích cực.

Trong giây phút công bố kết quả chung cuộc, Vivian Trần đã vỡ oà cảm xúc khi được xướng tên. Vivian Trần còn nhận thêm 02 giải thưởng phụ: ‘Ms dạ hội đẹp nhất’ và ‘Ms có gương mặt khả ái’.

Vivian Trần chia sẻ: để đăng quang ngôi vị hoa hậu, bản thân tôi đã phải chuẩn bị và đầu tư khá nhiều công sức. Giải thưởng này là động lực giúp cô hoàn thiện bản thân và làm nhiều việc có ích hơn nữa cho các hoạt động thiện nguyện với cương vị mới.

Người đẹp bật khóc khi nhận vương miện Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 từ Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo, ông Lê Quốc Cường cùng Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế sẽ được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần, địa điểm đăng cai tổ chức sẽ thay đổi theo từng quốc gia trong khu vực châu Á, nhằm giao lưu và kết nối cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực.

Cuộc thi không chỉ là sân chơi của những nữ doanh nhân có nhan sắc mà tiêu chí và thông điệp lớn nhất ban tổ chức muốn tôn vinh là bản lĩnh của họ trong việc tự chủ về kinh tế, bản lĩnh, tự tin thể hiện bản thân và xây dựng, giữ gìn một gia đình hạnh phúc.

Ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng BTC,  phát biểu khai mạc chương trình tại Philippine

Đây là năm thứ hai, cuộc thi Ms International Business – Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2019 được tổ chức, nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Ngoài việc truyền tải thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ, cuộc thi còn là nơi quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Ảnh: Tuấn Nguyễn – Trung Lee, bài: Hương Cau