Home / Du lịch / Resort - Khách sạn / Lễ khởi công xây dựng quần thể Du lịch Nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi

Lễ khởi công xây dựng quần thể Du lịch Nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi

NCTH – chiều ngày 30/06/2019; UBND tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công xây dựng quần thể Du lịch Nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi. Đây là một trong những sự kiện chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi từ 01/07/1989 – 01.07/.2019, tại xã Bình Châu – Bình Phú – Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, diện tích: 3.800 ha.

Tổng mức đầu tư dự kiến giai đoạn 01 là 40.000 tỷ đồng, hạng mục đầu tư: khách sạn condotel 05 – 06 sao, resort bãi biển, biệt thự sân golf cao cấp, Trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, khu vui chơi giải trí, Trung tâm thương mại dịch vụ, sân golf 18 đến 36 hố và bến thuyền du lịch hiện đại kết nối giữa khu vực Bình Châu và đảo Lý Sơn.

Nhằm tiếp tục huy động nguồn lực để đầu tư phát triển du lịch dịch vụ tương xứng với tiềm năng của địa phương, tỉnh Quảng Ngãi đã chấp thuận chủ trương cho Tập đoàn FLC đầu tư các dự án đô thị kết hợp du lịch sinh thái tại Khu đô thị mới Vạn Tường.

Sự tham gia của nhà đầu tư chiến lược Tập đoàn FLC sẽ góp phần cải thiện diện mạo đô thị và hệ thống hạ tầng du lịch chất lượng cao của địa phương, thu hút du khách đến với Quảng Ngãi, đưa Quảng Ngãi trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. Nằm ở trung tâm của khúc ruột miền Trung, Quảng Ngãi có vị trí quan trọng trong Vùng Kinh tế trọng điểm Trung Bộ, với các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không thuận tiện và thông suốt.

Thiên nhiên ưu đãi cho Quảng Ngãi hơn 130 km bờ biển và 06 cửa biển lớn, hình thành nên hệ sinh thái đa dạng với những địa danh tuyệt đẹp như: Mỹ Khê, Lý Sơn… Những giá trị phi vật thể của hàng trăm di tích và sự giao thoa lâu đời của văn hoá cổ Chăm Pa, Sa Huỳnh cũng tạo nên một diện mạo rất riêng cho khí chất và con người nơi đây.

Ngay sau khởi công, FLC Quảng Ngãi sẽ được dành tối đa các nguồn lực tập trung thi công triển khai để những hạng mục đầu tiên sẽ được đưa vào khai thác ngay trong năm 2020.

PV