Home / Văn hóa / Chân dung nghệ sĩ / Dương Hoàng Yến: công phá BXH âm nhạc với ca khúc phần 02 của Không phải em đúng không

Dương Hoàng Yến: công phá BXH âm nhạc với ca khúc phần 02 của Không phải em đúng không

NCTH – sau khi tạo tiếng vang với Không phải em đúng không?, Dương Hoàng Yến vừa ra mắt sản phẩm mới mang tên Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn? Nữ ca sĩ chia sẻ: đây là phần 02 của bản hit trước đó. Ca khúc gây chú ý khi lọt top 20 #zingchart tuần này. Hiện trên #zingchart real-time (BXH tính theo giờ), sản phẩm âm nhạc mới của Dương Hoàng Yến đang tiến lên vị trí thứ 04.

Thời gian đầu ra mắt, phần MV nhận một số phản hồi trái chiều,  Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?; tiếp nối phần một, kể tiếp câu chuyện sau khi nam chính (do Bình An thủ vai) phản bội vợ. Có ý kiến đánh giá kịch bản MV còn nhiều “sạn”’; ở phần một – nữ phụ có thai, sang đến phần 02, tung tích của đứa bé không hề được nhắc đến. Kết thúc MV cũng khá mông lung, chưa thỏa mãn người xem.

Một bộ phận khán giả so sánh Dương Hoàng Yến đang đi theo hướng phát triển của Hương Giang trong việc xây dựng chuỗi MV nhiều phần, với cốt truyện kịch tính. Cách 02 nữ ca sĩ “cài cắm” câu thoại tạo độ viral trong MV cũng được cho là khá giống nhau. Ngoài ra, nhờ MV drama, cả Dương Hoàng Yến và Hương Giang đều có được hit đầu tay sau nhiều năm đi hát với 02 ca khúc Không phải em đúng không và Anh đang ở đâu đấy anh.

Hương Cau