Home / Bất động sản / T&A Corporation: vào Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam

T&A Corporation: vào Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam

NCTH – ngày 29/06 hàng năm – là Ngày Quốc Hội thông qua Luật Kinh doanh BĐS (2006) đã chính thức công nhận Môi giới BĐS là một ngành Kinh doanh Dịch vụ BĐS. Hội Môi giới BĐS Việt Nam đã chọn ngày này để tổ chức thường niên lễ hội của Nghề Môi giới BĐS Việt Nam, sự kiện được diễn ra luân phiên tại những địa phương khác nhau.

Năm 2019; Hội Môi giới BĐS Việt Nam tổ chức trao giải thưởng Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 tại TP.HCM vào ngày 29/06, nhằm vinh danh các đơn vị môi giới BĐS dựa vào các tiêu chí đánh giá khắt khe như: quy mô sàn giao dịch – số lượng văn phòng và số lượng nhà môi giới, lượng giao dịch thành công, trang thiết bị, công nghệ, cơ sở hạ tầng, hoạt động cộng đồng, những đóng góp cho xã hội và đặc biệt là uy tín của đơn vị đối với người lao động – khách hàng – đối tác và xã hội.

Nhân sự kiện này, Công ty Cổ phần Đầu tư T&A – T&A Corporation đã được Hội Môi giới BĐS Việt Nam vinh danh vào Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018.

Ông Nguyễn Minh Hoàng – TGĐ T&A Corporation nhận cúp và bằng khen Vinh danh.

Được thành lập năm 2016; T&A không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu, công ty phân phối bất động sản năng động, chuyên nghiệp và tận tâm. Chính vì thế, dù là một cái tên rất mới nhưng T&A đã tạo được niềm tin vững chắc đối với khách hàng, được đánh giá cao của đối tác thông qua 20 dự án đã phân phối như: Tổ hợp nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc, Khu đô thị Mizuki Park, Akari City, Fuji Residence, Feliz en Vista, D’Edge Thảo Điền… Và đang là đối tác chiến lược của những thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước như: Nam Long, Vingroup, CapitaLand, Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad, Keppel Land, Phú Đông,…

Giải thưởng Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018 là minh chứng thiết thực khẳng định thương hiệu T&A Corporation là đơn vị tiếp thị và phân phối BĐS uy tín hàng đầu trên thị trường.

T.T