Home / Bất động sản / Khai trương văn phòng tư vấn BĐS Đảo Vàng

Khai trương văn phòng tư vấn BĐS Đảo Vàng

NCTH – sáng ngày 30/07/2019; tại Tòa nhà PV Gas 673 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè – TP.HCM, Cty Bất động sản Đảo Vàng đã chính thức khai trương văn phòng tư vấn BĐS của đơn vị nhằm hướng đến mục tiêu giới thiệu các dụ án sắp triển khai của công ty và chăm sóc khác hàng.

Cty Bất động sản Đảo Vàng – GIS; được nhiều nhà đầu tư biết đến với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng – đầu tư, GIS đã từng bước gây dựng nên nền tảng phát triển vững chắc về mọi mặt: nhân sự, tài chính, đối tác, khách hàng, uy tín thương hiệu.

GIS đã và đang triển khai thành công một số dự án như: Royal Streamy Villas, Sonasea Villas & Resort, Sunset Senato Resort & Luxury Home, Nhiệt Đới. Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và đứng đầu Phú Quốc, GIS sẽ tiếp tục triển khai các dòng sản phẩm bất động sản với chất lượng cao về môi trường sống, cùng những tiện ích công cộng như: công viên biển, đồi núi, sông suối, khu trung tâm thương mại, TDTT, Spa, sân tập golf, bến neo đậu du thuyền,… phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng.

Theo dự kiến; cuối năm 2019 Cty sẽ mở bán dự án Royal Streamy Villas – RSV, tại Búng Gội, Cửa Dương – Phú Quốc. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư, dự án đang là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

 RSV không chỉ sở hữu không gian vương giả, giao hòa với thiên nhiên tạo nên thiên đường nghỉ dưỡng xanh mát, RSV còn là tài sản gia tăng giá trị đầu tư theo thời gian. Sở hữu vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện và hàng loạt tiện ích đẳng cấp vượt trội theo chuẩn hoàng gia Châu Âu, với quy mô: 73.000 m2, bao gồm 75 Villas & 87 Shophouse.

Ấp Búng Gội liền kề với thị trấn Dương Đông, dự án Royal Streamy Villas sở hữu mặt tiền đường tuyến tránh 32m, giúp cho việc kết nối đến các địa điểm trọng yếu tiện ích và giao thương tại Phú Quốc trở nên dễ dàng, chỉ mất 05 phút đến trung tâm Phú Quốc.

T.T