Home / Thương hiệu / Saigon Beauty Show 2019 sẽ chào đón 5.000 lượt khách tham quan

Saigon Beauty Show 2019 sẽ chào đón 5.000 lượt khách tham quan

NCTH – từ ngày 05 đến 07/09/2019; tại GEM Center, quận 01 – TP.HCM sẽ chính thức khai mạc triển lãm Saigon Beauty Show 2019. Đây là triển lãm hàng đầu về chuyên ngành làm đẹp; do Cty TNHH MTV DVQC & Triển lãm Minh Vi – VEAS và Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc – Kintex, phối hợp với sự hỗ trợ từ Cơ quan Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Hàn Quốc – Kotra tổ chức.

Đồng diễn ra cùng K – Beauty Expo Vietnam lần thứ 03, Saigon Beauty Show 2019 được mong đợi là sự kiện sôi động đáng mong chờ trong tháng 9/2019. Triển lãm thu hút sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp trưng bày đến từ Hàn Quốc và các nước Asean, dự kiến sẽ đón tiếp hơn 5.000 lượt khách tham quan trong 03 ngày diễn ra triển lãm.

Năm nay; là năm đánh dấu lần đầu tiên Saigon Beauty Show ra mắt nên hứa hẹn trở thành sân chơi hấp dẫn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, với nhiều cơ hội kinh doanh rộng mở và trải nghiệm ấn tượng cho cả doanh nghiệp tham gia và khách tham quan.

Điểm nổi bật của Saigon Beauty Show 2019: triển lãm được tổ chức ngay tại trung tâm quận 01, TP.HCM, nơi tập trung mật độ cao các nhà phân phối, cửa hàng mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, spa, salon chăm sóc tóc, móng, studio trang điểm…cùng với lượng đông đảo khách hàng có nhu cầu làm đẹp cao. Với sự lựa chọn tại Gem Center, một trong những trung tâm tổ chức sự kiện và hội nghị chuyên nghiệp bậc nhất tại Sài Gòn, Ban tổ chức mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà thu mua và khách tham quan chuyên ngành có thể cùng nhau gặp gỡ, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường.

Sự đa dạng là một yếu tố thu hút khác của Saigon Beauty Show 2019, triển lãm tập trung ngành hàng trưng bày đa dạng như: mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc tóc, móng, chăm sóc sức khỏe đến thiết bị spa, thẩm mỹ, đóng gói… Tại đây; khách tham quan có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và tìm hiểu nhiều dòng sản phẩm và công nghệ làm đẹp tiên tiến từ các thương hiệu hàng đầu quốc tế như: Elluks, Inkoa, Woosin Cosmetics, Pongdang, Banobagi, Domax Medicare, Erlin, Saenggreen, Enable International, The Skin Master…đáp ứng nhu cầu khác nhau cho khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp, tìm được nhà cung ứng phù hợp.

Hướng tới tiêu chí “Đẩy mạnh kinh doanh thông qua triển lãm hàng đầu về chuyên ngành làm đẹp ngay giữa lòng Sài Gòn”, xuyên suốt 03 ngày triển lãm Ban tổ chức sẽ tập trung khai thác nhiều sự kiện tiêu biểu và hoạt động thúc đẩy giao thương thiết thực cho các doanh nghiệp.

Trong số đó, chương trình Kết nối doanh nghiệp B2B là nền tảng kết nối kinh doanh hiệu quả dành cho doanh nghiệp và người mua hàng thông qua các cuộc hẹn trước đã đăng ký với Ban tổ chức. Chương trình góp phần đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đối tác tiềm năng giữa hai bên, người mua hàng bao gồm: nhà nhập khẩu, nhà sản xuất, nhà phân phối, chủ spa và salons, các chuyên gia, tổ chức làm đẹp… có thể gặp gỡ 01: 01 với doanh nghiệp trưng bày mà họ mong muốn, thảo luận sản phẩm và thậm chí ký kết hợp đồng ngay tại triển lãm.

Đặc biệt; Saigon Beauty Show 2019 vinh dự nhận được sự hỗ trợ từ Cơ quan Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Hàn Quốc – Kotra, dự kiến sẽ có hơn 100 khách mua hàng VIP hàng đầu từ các nước Asean được mời đến triển lãm để gặp gỡ và kết nối cùng 100 doanh nghiệp tham gia. Trong 03 ngày, triển lãm ước tính sẽ có hơn 2.000 cuộc gặp giao thương giữa các doanh nghiệp.

Bên cạnh chương trình thúc đẩy kinh doanh thiết thực tại triển lãm, Saigon Beauty Show 2019 hướng đến gia tăng trải nghiệm dành cho khách tham quan thông qua một chương trình quà tặng đặc biệt. Đồng hành cùng triển lãm năm nay là nhà tài trợ Avajar, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Avajar mang đến 333 phần quà cho các khách tham quan đã đăng ký trước qua hệ thống đăng ký online của triển lãm. Quà tặng chính là sản phẩm mặt nạ V- line Avajar Perfect V Lifting Premium, giải pháp hữu hiệu cho khuôn mặt trở nên thon gọn tự nhiên được phái đẹp Hàn Quốc ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra, khách tham quan chụp hình tại triển lãm và đăng tải trên mạng xã hội sẽ có cơ hội nhận được quà tặng là mỹ phẩm thương hiệu Hàn Quốc.

Saigon Beauty Show 2019 sẽ là điểm hẹn không thể bỏ lỡ cho các doanh nghiệp chuyên ngành để mở rộng kinh doanh và phát triển thị trường, đồng thời là điểm đến trải nghiệm ấn tượng cho khách tham quan trong lĩnh vực làm đẹp Việt Nam và quốc tế.

PV

Đăng ký tham quan & nhận quà tại: http://bit.ly/SaigonBeautyShow19_VisitorRegistrationForm

Cập nhật tin tức mới nhất về triển lãm tại: www.facebook.com/SaigonBeautyShow