Home / Tin tức / Triển lãm ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show): nhiều dòng xe kinh điển sắp xuất hiện

Triển lãm ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show): nhiều dòng xe kinh điển sắp xuất hiện

Lộ diện những anh tài cùng nhiều dòng xe kinh điển tại Triển lãm ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show – VMS 2019) sẽ diễn ra từ 23 – 27/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, TP. HCM…

Sáng 10/9, tại buổi công bố thông tin về Triển lãm ô tô Việt nam 2019 – Vietnam Motor Show 2019, do Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) phối hợp tổ chức, Ban tổ chức cho biết, triển lãm năm nay sẽ có sự góp mặt của 15 thương hiệu hàng đầu, cùng hàng trăm thương hiệu phụ trợ trong ngành ô tô.

Họp báo về Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Các thương hiệu tham gia triển lãm năm nay gồm Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen và Volvo. Bên cạnh đó là những khu trưng bày công nghiệp phụ trợ, ô tô, xe máy, phụ tùng, linh phụ kiện, đồ chơi công nghệ, các công ty dịch vụ, chăm sóc xe, bảo hiểm, dịch vụ hỗ trợ tài chính.

Triển lãm dự kiến diễn ra từ ngày 23 – 27/10/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. HCM, Ban tổ chức kỳ vọng mang lại điều kiện thuận lợi nhất cho các hãng xe tương tác với khách hàng, người tiêu dùng. Đặc biệt, nét mới của triển lãm năm nay có thể kể đến như ứng dụng giải pháp công nghệ tương tác, nhằm tạo ra cho khách hàng tham quan một hành trình trải nghiệm số.

Ông Toru Kinoshita, Chủ tịch Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), năm 2019 được đánh giá là năm đầy thách thức, nhưng nhờ vào những sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo, thị trường ô tô tăng trưởng bình quân khoảng 33%. Dự báo tín hiệu tăng trưởng ổn định của nền kinh tế cũng như sự chuyển dịch tích cực của đầu tư nước ngoài, thương mại… sẽ là những cơ hội tốt cho sự phát triển của những công ty sản xuất kinh doanh ô tô trong thời điểm cuối năm 2019.

Đặc biệt, trong những năm tới, dân số Việt Nam tiếp tục gia tăng, thu nhập người dân tăng… cũng góp phần thúc đẩy nhu cầu ô tô sẽ tăng và nhiều hãng ô tô luôn xác định Việt Nam là thị trường tiềm năng. Trong xu thế đó, các hãng ô tô sẽ phải cố gắng đổi mới, chuyển mình để đáp ứng thị hiếu tiêu dùng mới, cũng như nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018

Sản phẩm của các hãng xe tại VMS 2019
Dự kiến, Audi Việt Nam sẽ ra mắt 6 mẫu xe sedan và SUV mới, đồng thời trưng bày Audi e-tron quattro – chiếc xe cao cấp hoàn toàn chạy điện đầu tiên trên toàn thế giới.

Ngoài những mẫu xe quen thuộc, Ford Việt Nam tiếp tục trưng bày và giới thiệu những mẫu xe đa dụng mới cho khách hàng Việt Nam.

Thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” Mercedes-Benz mang đến 4 mẫu xe chủ lực bao gồm C-Class, E-Class, S-Class và GLC mới đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nissan Việt Nam mang đến triển lãm phiên bản mới nhất của các mẫu xe Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-Trail, Nissan Sunny với điểm nhấn là công nghệ “Chuyển động thông minh Nissan – Nissan Intelligent Mobility” theo định hướng của Nissan toàn cầu.

Subaru cam kết mang đến sự bất ngờ hơn cho khách tham quan bằng những mẫu xe đậm chất thể thao trứ danh của hãng.

Volkswagen mang đến dải sản phẩm trải dài từ sedan hạng sang Passat, dòng xe đô thị Polo hatchback đến SUV thể thao đa dụng Tiguan Allspace 7 chỗ, Touareg thế hệ mới hay Coupe thể thao Scirocco, đặc biệt là cơ hội cuối cùng để chiêm ngưỡng biểu tượng huyền thoại đầy cá tính Beetle Dune tại triển lãm năm nay…

Nguồn: tbck.vn