Home / Văn hóa thể thao / Ngày 4/10, chung kết cuộc thi “Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng”

Ngày 4/10, chung kết cuộc thi “Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng”

Cuộc thi “Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019” nằm trong khuôn khổ Tuần thể thao, văn hóa, du lịch “Non nước Cao Bằng” và là một trong những chương trình trọng điểm nhân dịp lễ kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng.

Sau vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 25 thí sinh dự thi đêm chung kết vào ngày 4/10/2019. Trước đó, các thí sinh sẽ tham gia một số hoạt động trước thềm chung kết

Theo thông tin từ BTC cuộc thi, cơ cấu giải thưởng và các danh hiệu sẽ lần lượt được trao như sau:

Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng (Đại sứ du lịch): Danh hiệu và tiền thưởng trị giá 100.000.000đ. Người đẹp thứ Hai: danh hiệu và tiền thưởng trị giá 60.000.000đ. Người đẹp thứ Ba: Danh hiệu và tiền thưởng trị giá 30.000.000đ. Các danh hiệu khác: Danh hiệu và tiền thưởng (mỗi giải trị giá 10.000.000đ). Người đẹp trả lời ứng xử hay nhất, người đẹp có gương mặt khả ái nhất, người đẹp trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất, người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất, người đẹp trình diễn trang phục áo tắm đẹp nhất, người đẹp thân thiện, người đẹp ảnh, người đẹp được bình chọn nhiều nhất. Các thí sinh tham gia vòng chung khảo đều được nhận giấy chứng nhận và quà tặng của Ban Tổ chức (trị giá 5.000.000đ). Giải thư­ởng tiền mặt và hiện vật sẽ được trao cho thí sinh ngay trong đêm Chung kết cuộc thi.

25 thí sinh được chọn vào vòng chung kết:

 

Trần Ngọc Anh và Vi Thùy Linh

Triệu Trương Liễu và Triệu Thị Tấm

Phạm Bảo Yến và Nông Thị Thiêng

 

Nông Thị Sang và Nông Hồng Nhung

Mông Thị Tươi và Mông Thị Ngọc Quỳnh

Mạc Thị Trầm Lan và Mã Hoàng Anh Chi

Lương Thị Thúy Nga và Lê Thùy Dương

Lê Hiền Hoài và La Huyền Trang

Hoàng Thị Loan và Đinh Thu Hường

Đinh Thu Trà và Đinh Thị Ánh

Đinh Thanh Hương và Đinh Phương Lan

Đinh Lan Phương và Đặng Thị Lành

Đàm Phương Anh
Nguồn: baocaobang.vn