Home / Tin tức / Cao Bằng: nhân viên Công ty CP Vận tải Hoà Bình trả lại 198 triệu đồng cho người để quên

Cao Bằng: nhân viên Công ty CP Vận tải Hoà Bình trả lại 198 triệu đồng cho người để quên

Chiều 2/10, Công an phường Tân Giang (Thành phố) và Công ty cổ phần Vận tải Hòa Bình đã tiến hành trao trả số tiền 198 triệu đồng cho anh Đàm Văn Bộ, là chủ nhân của số tiền bị để quên.

Công an phường Tân Giang (Thành phố) và Công ty cổ phần Vận tải Hòa Bình trả lại 198 triệu đồng cho anh Đàm Văn Bộ.

Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 28/8/2019, anh Đàm Văn Bộ, sinh năm 1971, trú tại xóm Lăng Hoài, xã Cách Linh (Phục Hòa) từ chợ Sông Bằng (Thành phố) có lên xe buýt biển kiểm soát 11B1 – 000.49 tuyến Thành phố – Hà Quảng, đến ngã năm phường Đề Thám (Thành phố), anh Bộ xuống chuyển tuyến xe buýt khác và để quên trên xe một túi áo mưa, bên trong có 198 triệu đồng. Khoảng 11h 45 phút cùng ngày, xe buýt biển kiểm soát 11B1 – 000.49 về đến điểm xuất phát tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh, nhân viên phục vụ trên xe đã phát hiện có túi đồ khách bỏ quên. Chị Lương Thị Kiều (nhân viên bán vé xe buýt) và anh Hoàng Như Anh (lái xe) đã đến Công an phường Tân Giang trình báo và được Công an phường Tân Giang hướng dẫn các thủ tục để trả lại số tiền cho người mất.

Nhận lại số tài sản trên, anh Đàm Văn Bộ rất xúc động và cảm ơn tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo, nhân viên Công ty cổ phần Vận tải Hòa Bình và cán bộ, chiến sĩ Công an phường Tân Giang (Thành phố).

Nguồn: baocaobang.vn