Home / Bất động sản / Dự án Mỹ Hưng Skyline thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư

Dự án Mỹ Hưng Skyline thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư

Ngày 07/10/2019, Công ty TNHH Đầu tư – Kinh doanh Long Thượng Lộc và Công ty CP Bất động sản BNC đã chính thức công bố chào bán dự án Mỹ Hưng Skyline. Đây  là dự án thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư BĐS do có vị trí đẹp và tình pháp lý rõ ràng.

Vị trí tuyêt đẹp ở vủng ven TP. Hồ Chí Minh:

Dự án Mỹ Hưng Skyline nằm ngay ở xã Long Thượng, một xã thuộc huyện Cần Giuộc, Long An,liền kề với các xã Hưng Long, Quy Đức thuộc Huyện Bình Chánh của thành phố Hồ Chí Minh.  Đây là dự án của chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư – Kinh doanh Long Thượng Lộc (Cty Long Thượng Lộc) hết sức tâm huyết nhiều năm đầu tư  nghiên cứu để phát triển dự án,  không chỉ phuc vụ cho các nhà đầu tư, khách hàng, dự án  có một vị trí tuyệt đẹp ở vủng ven thành phố HCM mà còn tạo động lực đô thị hóa nhanh các vùng  nông thôn của Cần Giuộc Long An nối tiếp các cung đường với các đô thị lớn phía Nam.

Dự án Mỹ Hưng Skyline thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư

Vị trí của dự án Mỹ Hưng Skyline, được các nhà đầu tư kì cựu trong ngành bất động sản đánh giá rất cao. Mỹ Hưng Skyline nằm liền kề hai khu chợ đông đúc bậc nhất của ngoại thành: Chợ Long Thượng (cách 60 mét) và Chợ Hưng Long (cách 800 mét); Dự án này cách chợ Bình Chánh 3km, cách chợ Đầu mối Bình Điền Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh chỉ vỏn vẹn 5km. Mỹ Hưng Skyline còn giống như cầu nối (nằm giữa và liền kề) hai khu công nghiệp sạch: Khu CN Hải Sơn (cách 400 mét) và khu CN Cầu Tràm (cách 500 mét). Các trường học địa phương: Trường THPT, THCS, Tiểu học, mầm non đều quy tụ trên tuyến đường của dự án này. Và điều đặc biệt, Dự án Mỹ Hưng Skyline còn đối diện với ủy ban nhân dân – trung tâm hành chính của địa phương.

Tính pháp lý minh bạch 

ông Võ Văn Trí Chủ tịch HĐTV Cty Long Thượng Lộc phát biểu giời thiệu dự án

Mỹ Hưng Skyline được xây dựng trên khuôn viên đất với tổng diện tích 40.915m2, trong đó 22.486m2 (tương đương mật độ xây dựng 54,96%) dành cho đất ở, 13.591m2 là đất giao thông và 5.161,55m2 là khuôn viên dành cho cây xanh. Mỹ Hưng Skyline được quy hoạch gồm 222 nền nhà phố liên kế với diện tích mỗi nền từ 80 – 110m2, được chia làm 2 phân khu, phân khu A gồm 88 lô với tổng diện tích 9.240,38m2, phân khu B với 134 lô với tổng diện tích 13.245,75m2. Mỹ Hưng Skyline bao bọc vòng quanh khu dân cư Hoàng Hoa (quy mô 145.000 m2) của cùng chủ đầu tư. Cho nên Mỹ Hưng Skyline được coi là giai đoạn 1 – Giai đoạn của những căn nhà phố thương mại, shophouse shophose, của khu đô thị gần 20ha này.

Lãnh đạo Cty Long thượng Lộc và BNC Land trả lời nhiều câu hỏi của các nhà đầu tư
Bà Trương Thị Hiền Khanh TGĐ Cty Long Thượng Lộc nhận hoa chúc mửng của đối tác phát triển dự án.

Các căn shophouse kiểu mẫu đang được chủ đầu tư khởi công xây dựng, để đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa của khu vực và kiện toàn kiệt tác phồn hoa phố chợ ngoại thành của dự án. Điểm sáng giá nhất của dự án Mỹ Hưng Skyline là nằm ở tính pháp lý minh bạch rõ ràng.

Ông Võ Văn Trí đại diện chủ đầu tư trả lời về tình pháp lý của dự án
Phối cảnh dư án Mỹ Hưng Skyline

Theo khảo sát đánh giá của nhiều nhà đầu tư thì giá mà chủ đầu tư dự án Mỹ Hưng Skyline chào bán là khá thấp so với các dự án khác cùng thời điểm và tương đồng về vị trí, khu vực. Đây là cơ hội hiếm cho những nhà đầu tư cập nhật sớm được tin tức dự án này.

Mọi quan tâm vui lòng gọi về phòng kD dự án Mỹ Hưng Skyline: 0901 882 990.

Nguồn: congluan.vn