Home / Tin tức / Vietnam Airlines sắp mở hai đường bay mới đi Bali và Phuket

Vietnam Airlines sắp mở hai đường bay mới đi Bali và Phuket

Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Bali với tần suất 7 chuyến/tuần và đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Phuket với tần suất 3 chuyến/tuần.

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết từ ngày 27/10/2019, Vietnam Airlines sẽ mở hai đường bay mới kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan).

Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Bali với tần suất 7 chuyến/tuần. Tuy nhiên, trong thời gian đầu từ ngày 27/10/2019 đến cuối tháng 3/2020, hãng sẽ thực hiện 5 chuyến/tuần do hạn chế về khai thác tại sân bay Denpasar (Bali).

Các chuyến bay khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh lúc 11 giờ 10 và từ Bali lúc 16 giờ 50 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu, Chủ nhật. Đây là đường bay thứ hai của Vietnam Airlines kết nối Việt Nam với Indonesia, sau đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Jakarta được hãng khai thác từ tháng 12/2012 đến nay với tần suất 7 chuyến/tuần.

Cùng với đó, đường bay giữa Việt Nam-Thái Lan của Vietnam Airlines là Thành phố Hồ Chí Minh-Phuket sẽ được hãng đưa vào khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần.

Hành khách có thể khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh lúc 15 giờ 50 và từ Phuket lúc 18 giờ 40 các ngày thứ Ba, thứ Sáu, Chủ nhật. Với tiềm năng phát triển lớn, dự kiến đường bay này cũng sẽ được tăng tần suất lên 7 chuyến/tuần từ cuối tháng 3/2020.

Bên cạnh hai đường bay mới, Vietnam Airlines cũng sẽ khai thác trở lại đường bay kết nối thành phố biển Đà Nẵng với Bangkok – thủ đô của Thái Lan từ ngày 27/10/2019, khởi hành hằng ngày từ Đà Nẵng lúc 15h20 và từ Bangkok lúc 18 giờ./.

Nguồn: tapchihangkhong.com