Home / Tin tức / 9 đội tham gia cuộc đua thuyền buồm quốc tế Hong Kong – Nha Trang 2019

9 đội tham gia cuộc đua thuyền buồm quốc tế Hong Kong – Nha Trang 2019

Ngày 16-10, đại diện Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cho biết, Cuộc đua Thuyền buồm quốc tế Hong Kong – Nha Trang 2019 có sự tham gia của 9 đội đua với khoảng 100 vận động viên và thuyền viên đến từ Mỹ, Italia, Anh, Singapore, Hong Kong (Trung Quốc).

Các đội đua sẽ xuất phát tại Hong Kong vào ngày 16-10, dự kiến đến Nha Trang trong khoảng ngày 18-10 và 19-10. Lễ trao giải thưởng cho các vận động viên giành chiến thắng trong cuộc đua sẽ được tổ chức tại Bến du thuyền Ana Marina vào lúc 18h00 ngày 19-10. Các vận động viên sẽ nghỉ ngơi, tham quan thành phố Nha Trang trước khi trở về Hong Kong hoặc đi các nước khác theo lịch trình riêng.

Cuộc đua Thuyền buồm quốc tế Hong Kong – Nha Trang được Câu lạc bộ Thuyền buồm Hoàng gia Hong Kong (Royal Hong Kong Yacht Club) phối hợp với Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tổ chức định kỳ 2 năm một lần kể từ năm 2004. Đây là sự kiện thể thao kết hợp du lịch nhằm góp phần quảng bá tiềm năng du lịch, thu hút du khách đến với Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.

Nguồn: baokhanhhoa.vn